Những màu sơn nhà sang trọng, không bao giờ lỗi mốt

Chọn màu sơn nhà là một trong những khâu quan trọng tạo nên vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà. Sơn nhà màu gì sang trọng, đẹp hiện đại không sợ lỗi mốt? Đây là câu hỏi được nhiều gia chủ đặt ra khi chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình.

Màu trắng

Màu trắng là một trong những tone màu sơn nhà được yêu thích nhất. Màu trắng sẽ giúp ngôi nhà của bạn toát lên vẻ thanh lịch, tinh tế nhưng cũng không kém phần sang trọng và hiện đại. Ngoài ra, màu sơn trắng còn rất dễ phối với những màu sơn khác nhau như màu xám, màu đen, màu xanh lá cây, màu cam… để tạo nên sự hài hòa và nhẹ nhàng cho ngôi nhà của bạn.

màu sơn nhà sang trọng

Nhà màu trắng

Màu ghi xám

Không chỉ là những năm trở lại đây, mà ngay cả những năm sau này, thì những gam màu trung tính được dự đoán là màu sơn nhà sang trọng nhất. Đặc biệt, là khi màu sơn xám pha chút nâu nhạt, vừa có khả năng chống chịu với thời gian cao. Chính vì thế, màu sơn vẫn giữ được qua nhiều năm mà không bị bạc, hay phai màu.

màu sơn nhà sang trọng

Nhà màu ghi xám

Màu này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn. Màu xám ghi là tone màu trung tính, do vậy, sơn nhà màu này sẽ tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu nhưng không kém phần ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn các gam màu xám ghi khác như màu ghi nhạt, màu ghi phối hợp với màu xanh nhạt… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp màu xám ghi với các màu mạnh như màu đỏ, màu tím… sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên vô cùng độc đáo.

Màu xanh dương

Màu xanh dương là một trong những màu sơn nhà đẹp mà bạn không bao giờ lo bị lỗi mốt. Màu sơn xanh đương sẽ mang lại cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều tone màu xanh dương khác nhau từ đậm tới nhạt. Ngoài ra, bạn cũng có thể phối hợp màu này với các màu sơn khác như màu xanh lá mạ, màu trắng, màu xám ghi… để ngôi nhà trở nên đầy sức sống, tươi trẻ và thoáng đãng hơn.

màu sơn nhà sang trọng

Nhà màu xanh dương

Màu vàng kem

Màu vàng kem là một tone màu trung tính, dễ phối màu với các màu sơn khác. Màu sơn vàng kem sẽ giúp mang lại vẻ dễ chịu, gần gũi cho ngôi nhà của bạn. Màu sơn này cũng giúp cho ngôi nhà của bạn nhìn nhẹ nhàng hơn nhưng cũng rất sang trọng và hiện đại.

Nhà màu vàng kem

Màu trắng đục

Nếu ngôi nhà của bạn, có nhiều chi tiết gỗ, vậy thì màu trắng đục này cực kỳ thích hợp. Với màu trắng đục này, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ mang cảm giác sang trọng, lại cực kỳ bền nữa

Nhà màu trắng đục

Màu xanh pastel

Với sắc xanh làm chủ đạo, ngôi nhà của bạn sẽ càng đẹp. Đặc biệt, nếu dùng sơn màu xanh này cho không gian bếp. Qủa là lý tường. Bởi căn bếp sẽ bớt sự nóng bức mỗi lúc nấu nướng.

Nhà màu xanh pastel

Màu xám cổ điển Pháp

Màu xám cổ điển Pháp đúng là màu chỉ thích hợp với sơn ngoại thất. Chỉ cần cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ phải mê mệt, bởi nét cổ điển, lãng mạn giống hệt ở nước Pháp. Màu sơn này không tạo cảm giác gắt mắt dưới ánh nắng đâu, mà nó lên tone màu rất đẹp. Một gam màu sơn nhà sang trọng nữa.

Nhà màu xám cổ điển Pháp

Trên đây là những màu sơn nhà sang trọng, đẹp hiện đại không sợ lỗi mốt mà bau.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được màu sơn phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng