Những sao Việt nô nức chọn áo dài rực rỡ để diện trong ngày đầu xuân

Vào những ngày đầu xuân, áo dài đỏ là bộ trang phục được nhiều sao Việt lựa chọn để diện với ý nghĩa may mắn trong năm mới.

Năm mới Tân Sửu 2021, những cặp vợ chồng sao Việt luôn xúng xinh trong những bộ áo dài rực rỡ trong ngày đầu xuân. Đầu tiên phải kể đến vợ chồng nhà Hà Tăng, Lan Khuê đã “xúng xính” diện những thiết kế áo dài với tông màu rực rỡ.

sao Việt

Trong ngày đầu năm, lần này anh chồng Louis Nguyễn của “ngọc nữ” Hà Tăng đã chơi trội hơn cả cô vợ với áo dài gấm màu vàng truyền thống.

sao Việt

Còn riêng Tăng Thanh Hà thì dịu dàng, e ấp trong bộ ái dài tím bên cạnh anh chồng 

sao Việt

Cô nàng cực xinh đẹp trong bộ áo dài bên góc vườn nhà mình

Còn vợ chồng nhà Lan Khuê trong ngày mùng 1 Tết đã cùng nhau diện đồ đôi với thiết kế áo dài đỏ rực cả vùng trời.

Lan Khuê cùng ông xã doanh nhân cùng nhau diện đồ đôi đỏ rực 

Cả hai vợ chồng nhà Lan Khuê cùng cậu con trai chọn áo dài đỏ mỗi dịp Tết đến Xuân về với hy vọng có nhiều may mắn trong cả năm

Áo dài với sắc đỏ tượng trưng cho nét đẹp truyền thống, sự may mắn được các giai nhân ưa chuộng nhân dịp đầu năm mới. Á hậu Huyền My cũng chọn cho mình dáng áo dài cách tân màu đỏ khoe nét đẹp dịu dàng.

Trong bộ ảnh chia sẻ sáng mùng một, cặp đôi diện áo dài đỏ cùng chất liệu, tay trong tay dạo phố gần nhà. Că hai quấn quýt trong từng khuôn hình và được khen đẹp đôi.

Ngày mùng Một Tết, không kém gì những sao Việt khác thì vợ chồng Khánh Thi dành toàn bộ thời gian cho gia đình bên nội. Cặp đôi vàng của dancesport Việt Nam diện áo dài màu nổi để đồng điệu với không khí rực rỡ đầu xuân.

 

Nguồn : bau.vn