NSND Trung Anh thay thế NSND Hoàng Dũng đóng tiếp vai diễn cuối trong phim “Trở về giữa yêu thương”

“Trở về giữa yêu thương” là phim truyền hình cuối cùng của NSND Hoàng Dũng, tuy nhiên ông vội ra đi khi phim chưa kết thúc, nên không thể hoàn thành bộ phim cho tới tập cuối cùng.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, “Trở về giữa yêu thương” phần 1 kết thúc ở tập 37 phát sóng tối thứ 2, 22/2. Phần 2 vẫn do đạo diễn Trịnh Lê Phong thực hiện, dự kiến có 37 tập, tiếp tục phát sóng vào 21h thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1.

NSND Hoàng Dũng đang quay phim Trở về giữa yêu thương thì mắc bạo bệnh khiến ông không thể tiếp tục vai diễn. Trong khi đó bộ phim lại tiến hành vừa quay vừa phát sóng nên chỉ có hai giải pháp: thay diễn viên hoặc dừng dự án.

NSND Trung Anh
NSND Hoàng Dũng đang quay phim Trở về giữa yêu thương thì mắc bạo bệnh khiến ông không thể tiếp tục vai diễn.

Tuy nhiên, giải pháp đầu tiên đã được VFC lựa chọn và người vào vai ông Phương thay thế NSND Hoàng Dũng không ai khác là NSND Trung Anh, một người anh em thân thiết của cố nghệ sĩ. Được biết ê kíp xin phép ý kiến NSND Hoàng Dũng khi sức khỏe của ông không thể tiếp tục.

NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh từng kết hợp rất ăn ý trong phim truyền hình Người phán xử (2017) trong vai cặp bài trùng Phan Quân và Lương Bổng. Năm 2019 hai NSND tiếp tục vào vai thông gia trong phim Về nhà đi con với nhiều phân cảnh ăn ý.

NSND Trung Anh

NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh từng kết hợp rất ăn ý trong phim truyền hình.

Việc NSND Trung Anh thế vai ông Phương đã được tiến hành một thời gian ngắn sau khi NSND Hoàng Dũng lâm bệnh. Tuy nhiên NSND Trung Anh cũng như đoàn phim giấu kín thông tin này.

NSND Trung Anh chiều 19/2 đã xác nhận thông tin sẽ thế vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng trong phim Trở về giữa yêu thương. Nam diễn viên cho biết đã bắt đầu tiến hành quay cách đây hơn 1 tháng và hiện vẫn chưa hoàn thành các cảnh quay. Phim dự kiến sẽ dài 70 tập (trong khi hiện mới phát sóng hết tập 35).

 

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng