Park Min Young khoe tạo hình sinh viên trong phim mới, xứng danh “Yêu tinh hack tuổi” xứ Hàn

Mới đây, Park Min Young vừa "nhá" hàng ảnh tốt nghiệp đại học trong bộ phim Cruel Story of Office Romance đóng cặp với Song Kang.

Ngày 22/7, Park Min Young gây bất ngờ cho cư dân mạng khi nhá hàng tạo hình trong phim mới Cruel Story of Office Romance trên Instagram. Nữ diễn viên tiết lộ đây là ảnh tốt nghiệp của nhân vật Jin Ha Kyung. Ai có thể tin được đây là gương mặt của một cô gái đã 35 tuổi?

Park Min Young “nhá” ảnh tốt nghiệp trong phim mới, đóng cặp cùng Song Kang

Cruel Story of Office Romance nói về cuộc sống công việc và tình yêu của những người làm việc tại Cục Khí tượng Hàn Quốc. Park Min Young sẽ đóng vai Jin Ha Kyung lạnh lùng, một cô gái thông minh và có tính tổ chức cao, người làm mọi thứ theo nguyên tắc và luôn giữ cuộc sống cá nhân và sự nghiệp tách biệt. Do tính cách lạnh lùng, cô ấy có ít bạn bè tại nơi làm việc và trở thành “người ngoài cuộc”.

Park Min Young

Trước đó, khi thông tin nữ diễn viên tham gia phim mới với Song Kang, không ít cư dân mạng đã lo ngại cặp chị em hơn kém nhau 8 tuổi sẽ có khoảng cách. Tuy nhiên, nhìn tạo hình này đủ thấy cô chẳng hề thua kém Song Kang chút nào.

Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Cha Yong Hoon, cha đẻ của bom tấn truyền hình When The Camellia Blooms. Ngoài Park Min Young và Song Kang, phim còn có sự tham gia của Yura và Yoon Park.

Cruel Story of Office Romance sẽ bắt đầu quay vào mùa hè này và hiện đang được lên kế hoạch công chiếu vào đầu năm sau.

Nguồn : bau.vn