Trẻ sinh vào ngày này là quý nhân của cha mẹ, giúp gia đình thịnh vượng

Trẻ sinh vào ngày Âm lịch này, thuở nhỏ là con ngoan, trò giỏi lớn lên thành công trong sự nghiệp, khiến cha mẹ tự hào.

Con sinh mùng 2 và mùng 7 âm lịch là quý nhân của cha mẹ

Trẻ sinh vào ngày mùng 2 và mùng 7 Âm lịch được ví như sao Mộc Đức của cha mẹ. Các bé thường được trời ban phúc khí từ lúc lọt lòng. Có được con sinh ngày này, tài vận của gia đình không ngừng tăng lên, chính là quý nhân của cha mẹ.

quy nhan cua cha me

Nhờ phúc khí của con, cha mẹ bé làm ăn ngày càng phát đạt. Trẻ sinh ngày này thông minh, hoạt bát lại vui vẻ. Từ nhỏ, trẻ đã bộc lộ trí tuệ hơn người. Bé luôn là con ngoan, trò giỏi, thành tích học tập luôn đứng đầu. Khi lớn lên, họ đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp là niềm tự hào của gia đình, dòng họ. Trẻ sinh ngày này là người con hiếu nghĩa với cha mẹ, chan hoà với gia đình, bạn bè nên được nhiều người yêu quý.

Con sinh vào ngày 11 và 18

Những đứa trẻ sinh vào hai ngày này thông minh, ngoan ngoãn, trời sinh đã có ánh hào quang. Bé được ví như quý nhân của cha mẹ. Trẻ sinh vào ngày 11 và 18 thường là những em bé dễ nuôi. Càng lớn lên, tài lộc của em bé càng vượng, giúp cho gia đình ngày càng sung túc, hạnh phúc.

Sinh con vào ngày 11 và 18, bố mẹ dù có nghèo khó đến đâu thì sau này cũng ăn nên làm ra, có của ăn của để. Không những thế, trẻ sinh ngày này là người con hiếu thuận, biết đối nhân xử thế nên được gia đình, xóm làng đều yêu quý, bao bọc.

Bé sinh ngày 22 và 26

Những đứa trẻ sinh vào ngày 22 và 26 Âm lịch mang tính cách cởi mở, lạc quan và dễ gần. Trẻ sinh ngày này được Thần Tài chiếu mệnh, từ khi sinh ra đã thu nạp của cải cho gia đình vì vậy chính là quý nhân của cha mẹ. Bé mang số mệnh giàu sang, phú quý.

quy nhan cua cha me

Đứa trẻ sinh ngày này có trí tụê phi thường, lý tưởng cao cả, có hoài bão, nghị lực, có chí tiến thủ. Khi lớn lên, họ thường đạt được nhiều thành công trong công việc, giúp ích cho gia đình, xã hội. Bố mẹ có con sinh ngày này thì làm ăn ngày một phất lên, cuộc sống ngày một hạnh phúc, ấm êm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Nguồn : bau.vn