Phụ nữ có nốt ruồi ở trí này trên tay là người hưởng phú quý

Không phải chị em nào cũng may mắn sở hữu những nốt ruồi phú quý này.
  • Phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay là người có tham vọng, luôn muốn vươn lên thay đổi cuộc sống. Tuy nhiên, họ gặp khá nhiều trở ngại và thường bị tiểu nhân quấy phá. Nếu không thực sự quyết tâm, nỗ lực thì sự nghiệp của họ chỉ dừng ở mức bình bình, không thể đột phá.

phu nu co not ruoi

Phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay

Người mang nốt ruồi trong lòng bàn tay là đặc biệt nhất. Nhân tướng học nhận định rằng đây là những người lắm tiền, nhiều của nhất là những ai có nốt ruồi ở phần trũng của lòng bàn tay.

Người sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn tay thường khôn ngoan, tài trí hơn người. Họ còn có quý nhân phù trợ nên sự nghiệp sẽ ổn định trước khi bước sang tuổi 40.

Người này không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn có khả năng quản lý tài sản tốt. Nhờ vậy mà tiền đẻ ra tiền, tài sản nhanh chóng tăng lên.

Nhược điểm của người này là cố chấp, bảo thủ và thích kiểm soát người khác.

Nốt ruồi trên ngón tay

Nốt ruồi son trên ngón tay cái tượng trưng cho tài lộc và hậu vận của một người. Người sở hữu nét tướng này thường sự nghiệp hanh thông và có thể đạt thành công ngay từ khi còn trẻ. Họ là người tài giỏi lại có tham vọng nên sau 40 tuổi có thể đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp, trong tay có cả địa vị và tiền bạc.

phu nu co not ruoi

Trong khi đó, người có nốt ruồi trên ngón tay giữa được dự đoán là sẽ gặp được nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ nên con đường công danh sự nghiệp diễn ra thuận lợi.

Nốt ruồi ở ngón áp út thường liên quan đến đường tình duyên. Người có nét tướng này được dự đoán là mang số vượng vận đào hoa, đi đâu cũng có người yêu mến. Không những thế họ cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn : bau.vn