Phục hồi chức năng toàn diện cùng MYREHAB – MATSUOKA

Trung tâm MYREHAB MATSUOKA là địa chỉ phục hồi chức năng toàn diện theo tiêu chuẩn Nhật Bản với các bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, lộ trình điều trị cá nhân hóa và hệ thống trang thiết bị hàng đầu từ châu Âu. MYREHAB MATSUOKA không chỉ tập trung xử lý các cơn đau cấp và hồi phục sức khỏe hậu phẫu, mà còn tập trung vào vận động trị liệu trong quá trình điều trị, đồng thời chú trọng đến các phương pháp vận động trị liệu nhằm để người bệnh chủ động phòng ngừa bệnh lý, rèn luyện sự dẻo dai và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phục hồi chức năng toàn diện theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng hợp tác Việt Nam – Nhật Bản MYREHAB MATSUOKA tập trung xây dựng những giá trị cốt lõi bao gồm “Chuyên biệt – Hiệu quả”, “Ân cần – Tận tâm” và “Trách nhiệm – Gắn bó” để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ điều trị phục hồi chức năng với đa dạng bệnh lý bao gồm bệnh lý cơ xương khớp; tổn thương thần kinh; phục hồi chức năng sau chấn thương, hậu phẫu thuật; phục hồi chức năng cho bệnh nhân ung thư; phục hồi chức năng hô hấp – tim mạch;…

Mô hình phục hồi toàn diện mà trung tâm MYREHAB MATSUOKA xây dựng đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ với nhân sự giàu chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại và lộ trình điều trị cá nhân hóa để hỗ trợ quá trình phục hồi của bệnh nhân. Từ đó, bệnh nhân có thể được cải thiện tình trạng

Trung tâm Trị liệu và Phục MYREHAB – MATSUOKA áp dụng công nghệ phục hồi chức năng toàn diện theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo liên tục

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Trung tâm MYREHAB MATSUOKA quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong ngành phục hồi chức năng như: BS.CKII.Nguyễn Thị Ngọc Lan – Nguyên bác sĩ PHCN – Nội thần kinh tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108, ThS. BS CKII. Đặng Thị Kim Hương – Nguyên Trưởng khoa PHCN Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, BS CKII. Bùi Thị Hồng Thúy – Phó chủ nhiệm khoa PHCN Bệnh viện Trung ương Quân đội 108,…

Tất cả kỹ thuật viên tại MYREHAB MATSUOKA đều được đào tạo chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với những thế mạnh riêng như vận động trị liệu chuyên sâu; vật lý trị liệu; âm ngữ trị liệu;… sẽ hỗ trợ người bệnh trong quá trình trị liệu và phục hồi toàn diện.

Được đào tạo liên tục

Hiện nay, Trung tâm MYREHAB MATSUOKA vẫn đều đặn tổ chức buổi trò chuyện, trao đổi chuyên môn giữa các bác sĩ và kỹ thuật viên hàng tuần để nâng cao kiến thức và trình độ. Đội ngũ bác sĩ và toàn bộ kỹ thuật viên sẽ được đào tạo định kỳ 1 lần/ tháng với các chuyên gia Nhật Bản từ Tập đoàn Y tế EMS.

Phối hợp chặt chẽ

Các bác sĩ và kỹ thuật viên tại MYREHAB MATSUOKA luôn phối hợp với nhau theo một quy trình chặt chẽ từ bước thăm khám đầu tiên đến các bước t . Khi có sự kết hợp nhịp nhàng giữa các bác sĩ với lý thuyết về chuyên môn và các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm thực tế, quá trình điều trị sẽ mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Các bác sĩ có thể theo dõi hiệu quả sát sao và đưa ra thay đổi ngay khi cần thiết, trong khi đó các kỹ thuật viên lành nghề sẽ biết cách sử dụng kỹ thuật tác động đúng nhất với tình trạng bệnh nhân.

Chia sẻ từ chị Đinh Lệ Huyền (38 tuổi) sau quá trình điều trị phục hồi chức năng cơ sàn chậu tại Trung tâm MYREHAB MATSUOKA: “Ngay từ buổi đầu tiên, mình được bác sĩ chỉ ra những vấn đề của mình và các bạn kỹ thuật viên rất nhiệt tình hướng dẫn trong mỗi buổi tập. Hiện tại mình cảm thấy tự tin hơn nhiều, không còn phải lo lắng hay e ngại khi hoạt động mạnh trong cuộc sống hàng ngày.”

Đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên tại Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng MYREHAB – MATSUOKA

Thiết kế lộ trình điều trị cá nhân hoá cho từng bệnh nhân

Đến với MYREHAB MATSUOKA, bác sĩ sẽ đánh giá những chỉ số lượng giá, phân tích tình hình bệnh lý và thể trạng của bệnh nhân kỹ lưỡng để đưa ra phương pháp trị liệu, sau đó cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lên lộ trình cá nhân hóa cho người bệnh.

Trong quá trình trị liệu, người bệnh sẽ luôn được đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên theo dõi sát sao, đồng hành với bệnh nhân để chạm tới từng cột mốc phục hồi. Bác sĩ sẽ tiếp nhận những phản hồi kịp thời từ kỹ thuật viên để cùng nhau đưa ra những thay đổi trong phương pháp tập luyện khi cần thiết để đem lại hiệu quả trị liệu tốt nhất cho người bệnh.

Chị Huyền Cơ (51 tuổi), thực hiện điều trị đau cổ tại phòng khám MYREHAB MATSUOKA cũng cho biết “Sau 05 buổi điều trị mình thấy giảm đau khá tốt, lưng mình cũng nhẹ đi và tay cũng giơ lên cao được. Cơn đau được cải thiện 80%.”

Trang thiết bị hiện đại ứng dụng công nghệ hàng đầu từ châu Âu

Trung tâm Trị liệu và Phục hồi chức năng MYREHAB MATSUOKA hiện đang áp dụng mô hình phục hồi chức năng toàn diện theo tiêu chuẩn Nhật Bản và sử dụng các trang thiết bị hiện đại hàng đầu được nhập khẩu từ châu Âu.

Hệ thống chụp đánh giá hình thái cột sống 4D Với công nghệ không phóng xạ, hệ thống hoàn toàn an toàn với cả trẻ em, phụ nữ mang thai, đặc biệt là   cần chụp chiếu liên tục để điều trị trong thời gian dài đối với các bệnh lý như bàn chân bẹt, cong vẹo cột sống.

MYREHAB MATSUOKA cung cấp hệ thống máy tập vận động trị liệu FREI từ Đức (Hệ thống vận động cơ chi dưới, Hệ thống vận động cơ chi trên, Hệ thống vận động sức bền, Hệ thống vận động cột sống,…) và máy vật lý trị liệu từ các hãng như BTL, Storz Medical Enraf giúp tác động sâu và giảm đau viêm hiệu quả (Thiết bị laser công suất cao, Giường kéo giãn cột sống, Điện trị liệu kết hợp siêu âm trị liệu, Sóng xung kích trị liệu, Sóng ngắn trị liệu,…). Trong đó, các máy vận động trị liệu cho phép lưu trữ thông tin số liệu của người bệnh để bác sĩ và kỹ thuật viên có thể dễ dàng theo dõi quá trình phục hồi của bệnh nhân và điều chỉnh lộ trình tập luyện phù hợp.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Trung tâm MYREHAB – MATSUOKA  được nhập khẩu từ châu Âu

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ phục hồi chức năng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, hỗ trợ tăng hiệu quả điều trị của người bệnh. MYREHAB MATSUOKA hiện đang hợp tác với Tập đoàn Y tế Emergency Medical Service (EMS) Nhật Bản trong lĩnh vực chuẩn hoá quy trình chuyên môn, đào tạo nâng cao tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên, chuyển g  để mang đến kết quả phục hồi tốt nhất cho bệnh nhân.

Hãy truy cập vào website chính thức của MYREHAB MATSUOKA https://myrehab-matsuoka.com/ hoặc liên hệ với hotline 1900 3181 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc nhé!

Nguồn : bau.vn