Salat hoa quả sốt chanh leo

Cung cấp nhiều vitamin A, C, canxi và các chất mát giúp bà Bầu giảm được nóng trong.

Nguyên liệu:

– Táo đỏ thái con chì nhỏ: 1 quả

– Dứa chín thái con chì nhỏ: 1/2 quả

– Dưa lưới thái con chì nhỏ: 1/4 quả

– Tôm tươi luộc chín thái con chì nhỏ: 100 – 200g

– Làm sốt:

Lá bạc hà: 1 ít

Chanh leo lọc lấy nước: 1 quả

Mayonaise: 100g

Sữa đặc có đường: 1/4 hộp

Cách làm:

– Đánh đều 3 thành phần: Nước chanh leo, mayonaise, sữa đặc sẽ được 1 hỗn hợp sốt chanh leo.

– Cho tất cả các nguyên liệu vào trộn đều cùng hỗn hợp sốt trước khi ăn 10 phút.

– Có thể bày vào ly cocktail miệng rộng cho đẹp, trang trí bằng lá bạc hà.

Các món ăn được thực hiện bởi TT EZCOOKING CLASS
Địa chỉ : 15 Bích Câu, Hà Nội
ĐT: 04.37325732

Nguồn : bau.vn