Nguyên liệu:
– Táo đỏ thái con chì nhỏ: 1 quả
– Dứa chín thái con chì nhỏ: 1/2 quả
– Dưa lưới thái con chì nhỏ: 1/4 quả
– Tôm tươi luộc chín thái con chì nhỏ: 100 – 200g
– Làm sốt:
Chanh leo lọc lấy nước: 1 quả
Mayonaise: 100g
Sữa đặc có đường: 1/4 hộp
Cách làm:
– Đánh đều 3 thành phần: Nước chanh leo, mayonaise, sữa đặc sẽ được 1 hỗn hợp sốt chanh leo.
– Cho tất cả các nguyên liệu vào trộn đều cùng hỗn hợp sốt trước khi ăn 10 phút.
– Có thể bày vào ly cocktail miệng rộng cho đẹp, trang trí bằng lá bạc hà.
Địa chỉ : 15 Bích Câu, Hà Nội
ĐT: 04.37325732
Nguồn : bau.vn