Sandwich trái cây chiên giòn

Món Sandwich kẹp trái cây chiên giòn này có vị chua ngọt nhẹ của Aji-mayo ngọt dịu, hương trái cây thơm nồng, vị bánh mì chiên giòn thơm ngon, chắc chắn sẽ là một món ăn nhẹ mà các bé sẽ rất thích!

Nguyên liệu

Bánh mì sandwich : 4 lát

Lê : 1 lát

Dưa hấu không hạt :  1 lát

Thơm chín : 1 lát

Xà lách :  4 lá

Húng lủi : 1 ít

Trứng gà : 1 trái

Bột xù :  50g

Bột mì  : 1M
Gia vị: Dầu ăn

1. Sơ chế

– Bánh mì sandwich cắt bỏ rìa, cán mỏng.

– Lê, dưa hấu, thơm cắt sợi cỡ đầu đũa. Xà lách, bạc hà rửa sạch, để ráo. Trứng gà đánh tan với 1M bột mì.

– Sandwich cán mỏng, phết 1 lớp xốt mayonnaise “Aji-mayo” ngọt dịu lên 1/2 mặt bánh, xếp rau xà lách, lê, dưa hấu và thơm lên, thêm xốt mayonnaise “Aji-mayo” ngọt dịu và 3 lá bạc hà, cuộn lại. Khi cuộn gần hết, phết 1 ít xốt mayonnaise “Aji-mayo” ngọt dịu để dán mép.

2. Chiên

– Đun nóng dầu ăn, nhúng cuốn sandwich qua hỗn hợp trứng, tẩm qua bột xù sau đó đem chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.

3. Cách dùng

Xếp sandwich trái cây chiên giòn ra dĩa, chấm với xốt mayonnaise “Aji-mayo” ngọt dịu. Trang trí xốt chấm với 1 ít thơm băm nhỏ
Mách nhỏ

Trái cây ko nên cắt nhuyễn, nếu ko sẽ bị chảy nước.

Trộn bột mì và trứng gà để nhúng sandwich, vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa tạo độ bám khi tẩm bột xù.

Nguồn : bau.vn