Thành phần:
1 chén toàn bộ bột mì
3 chén bột mì mục đích
1 muỗng cà phê bột nở
1/4 muỗng cà phê muối
1/3 chén bột ca cao
1/3 chén dầu dừa
4 muỗng canh mật hoa cây thùa
1-1/2 chén nước ấm
1 đu đủ nhỏ
1 xoài
1/2 cốc quả việt quất
1 chén dâu tây
2 kiwi
Nước ép từ chanh
Cách làm
1. Trộn một bát lớn bột mì, bột mì, bột nở, muối, bột ca cao. Đánh trứng tất cả các thành phần kết hợp.
2. Thêm dầu dừa, mật hoa cây thùa và nước ấm vào bát của các thành phần khô.
3. Trộn các thành phần cùng với một thìa gỗ cho đến khi một quả bóng lớn của các hình thức bột.
4. Để bột vào mặt thớt và nhào bột cho năm phút, thêm bột bổ sung nếu bột trở nên quá dính để xử lý.
5. Cắt bột làm đôi và cuộn cả hai phần lại thành một quả bóng. Tiếp tục cắt giảm các quả bóng bột trong một nửa cho đến khi bạn có 16 miếng. Để bột trong 10 phút.
6. Lăn bột mỏng
7. Đun nóng một gang chảo trên lửa vừa. Đừng thêm dầu vào chảo vì bánh cần phải được nấu chín trên một bề mặt khô. Khi chảo nóng, thêm bột tung ra và nấu trong 30 giây.
8. Lật bánh và nấu ăn cho thêm 30 giây. Chuyển bánh vào một tấm lót bằng một khăn giấy ướt.
9. Rửa tất cả các trái cây. Kiwi, xoài, dâu tây thái nhỏ. Loại bỏ các hạt từ quả đu đủ và vỏ dưa. Cắt đu đủ thành từng miếng nhỏ và đặt tất cả các loại trái cây trong một đĩa.
10. Đặt một miếng bánh socolate lên đĩa
11. Thêm
một số ít của quả việt quất, một vài miếng kiwi thái hạt lựu, một vài
miếng xoài xắt nhỏ, một vài miếng đu đủ thái hạt lựu và một số dâu tây vào giữa của một miếng sô cô la.
12. Rưới nước sốt sô cô la, dừa cắt nhỏ, bạc hà tươi và mật ong, Cuộn bánh và thưởng thức món bánh tuyệt vời.
Nguồn : bau.vn