Táo Quân sẽ quay trở lại sau một năm 2020 đầy biến động?

Khi các danh hài miền Bắc hội ngộ vào thời điểm cuối năm phải chăng cũng là lúc mọi người chuẩn bị cho Táo Quân ra mắt vào dịp Tết 2021?

Như thường lệ, Táo quân trở thành “món ăn tinh thần” của nhiều gia đình trong đêm 30 Tết. Mượn câu chuyện các Táo lên chầu trời báo cáo tình hình năm cũ, chương trình là dịp để phản ánh các sự kiện, vấn đề xã hội thông qua góc nhìn châm biếm, hài hước. Từ lâu, yếu tố này đã trở thành một “thương hiệu” của chương trình và mọi người luôn háo hức đợi xem năm nay, những sự kiện nào sẽ được các táo đưa lên bàn “mổ xẻ”. Liệu Táo Quân sẽ quay trở lại trong dịp xuân 2021?

Táo Quân sẽ quay trở lại sau một năm 2020 đầy biến động?

Tuy nhiên sau Táo Quân năm 2019 bị nhiều nhiều khán giả cho rằng chương trình Táo quân 2019 chưa tìm được lối đi mới sau 16 năm phát sóng.  Táo Quân 2019 nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ phía người hâm mộ, đặc biệt là ở khâu nội dung. Thì đến xuân năm 2020 khán giả lại vô cùng tiếc nuối khi chương trình Táo Quân dừng phát sóng. Vì với nhiều cư dân mạng, Táo quân còn là một phần ký ức tuổi thơ trong dịp tết.

Mới đây, trang fanpage của Nghệ sĩ Chí Trung đã đăng tải hình ảnh chụp chung với các nghệ sĩ khác tại “thiên đình” quen thuộc. Mong rằng đây chính là sự trở lại của Táo Quân trong năm mới 2021 – món ăn tinh thần trong bữa cơm tất niên của bao người.

Táo Quân sẽ quay trở lại

Fanpage của Nghệ sĩ Chí Trung đã đăng tải hình ảnh chụp chung với các nghệ sĩ khác tại “thiên đình”

 

Hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Việc các gương mặt kỳ cựu từng làm nên thương hiệu của Táo quân hội ngộ cùng nhau kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý của Nghệ sĩ Chí Trung khiến nhiều người “đoán già đoán non” rằng các nghệ sĩ đang chuẩn bị cho Táo quân 2021.

Táo Quân sẽ quay trở lại

Hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ

Rất nhiều khán giả vào bình luận với những trạng thái vô cùng vui mừng khi tuổi thơ mỗi dịp tết về quay trở lại. Qua một năm đầy biến động, vì vậy khi nhìn thấy hình ảnh các nghệ sĩ hội ngộ sớm, nhiều người mong chờ chương trình năm nay sẽ khắc phục nhược điểm của những năm trước đó để mang đến nhiều điều mới lạ cho người xem.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng