Thời trang cho những cô nàng chân ngắn

Bí quyết chọn đồ để trông cao hơn không quá khó, miễn là bạn nắm vững được những nguyên tắc bất di bất dịch.

Cao hơn vài centimet là giấc mơ của rất nhiều cô gái. Một khuôn mặt không đẹp còn có thẩm mỹ hay trang điểm thì với một đôi chân ngắn, bạn không có cách nào khác là phải biết cách ăn mặc sao cho thật hợp lý.

Bí quyết chọn đồ để trông cao hơn không quá khó, miễn là bạn nắm vững được những nguyên tắc bất di bất dịch.

1. MẶC QUẦN JEANS ỐNG LOE

Quần jeans ống loe tạo ra ảo giác giúp chân trông dài hơn, nhất là khi chiếc quần có độ dài trùm qua giày. Bạn nên chọn quần jeans có độ ôm sát ở phần mông, hông đùi và có độ loe vừa phải, đồng thời kết hợp với một đôi giày cao gót thật dễ đi.

nang chan ngan mot mau chac chan phai sam 10 mon do duoi day - 1

2. ĐỪNG XEM THƯỜNG CHÂN VÁY MAXI

Nhiều người nghĩ rằng “Đã lùn thì đừng dại mặc chân váy maxi” nhưng hoàn toàn sai lầm nhé. Thực ra, một chiếc chân váy maxi có đường cắt may chỉn chu có thể giúp bạn trông cao hơn đấy.

Nên chọn váy maxi một màu, có độ dài vừa vặn. Và đặc biệt, phải kết hợp nó với một chiếc áo ôm sát thân gọn gàng. Đừng quên đi thêm một đôi giày cao gót hay một đôi giày đế xuồng.

nang chan ngan mot mau chac chan phai sam 10 mon do duoi day - 2

3. ĐI GIÀY CAO GÓT KHOÉT SÂU MŨI

Đây là một chi tiết rất nhưng mang lại hiệu quả vô cùng lớn. Khi mặc những chiếc chân váy hay quần sooc, bạn nhất định phải đi một đôi giày cao gót khoét sâu lòng để trông cao hơn.

Nếu như đi một đôi giày có màu trùng với màu da thì đôi chân trông lại càng dài hơn nhiều.

nang chan ngan mot mau chac chan phai sam 10 mon do duoi day - 3

4. CHÂN NGẮN THÌ PHẢI MẶC VÁY NGẮN

Với người chân ngắn thì một là mặc váy thật dài, hai là phải thật ngắn. Tuyệt đối nói không với kiểu váy midi dài ngang bắp chân. Đừng quên đi thêm một đôi giày cao gót nhé.

5. BUỘC TÓC CỦ TÓI

Tóc củ tỏi búi cao giúp bạn ăn gian chiều cao rất đáng kể đấy. Nên búi tóc thật gọn gàng, luôn giữ đầu tóc thật sạch sẽ nhé.

nang chan ngan mot mau chac chan phai sam 10 mon do duoi day - 5

6. MẶC TRANG PHỤC MỘT MÀU

Sử dụng màu sắc để ăn gian chiều cao quả thực là một bí quyết ăn gian chiều cao rất hiệu quả. Nhưng tốt nhất bạn nên mặc một cây trắng hoặc một cây đen để vóc dáng trông thanh lịch, nhẹ nhàng hơn. Hoặc có thể là tông màu thật nhẹ nhàng.

nang chan ngan mot mau chac chan phai sam 10 mon do duoi day - 6

7. LÀM BẠN VỚI QUẦN/ CHÂN VÁY CẠP CAO

Thiết kế cạp cao là một phát minh cứu nguy cho những cô nàng chân ngắn. Nó giúp bạn cao lên trông thấy nhất là khi đi một đôi giày cao gót.

nang chan ngan mot mau chac chan phai sam 10 mon do duoi day - 7

8. ĐI GIÀY BỆT MŨI NHỌN

Chắc chắn bạn sẽ không thể đi giày cao gót ngày này qua ngày khác được đúng không? Vậy thì có thể chuyển qua đi giày bệt mũi nhọn để chân có thể “nghỉ ngơi’ một chút. Giày bệt mũi nhọn giúp bạn ăn gian được chiều dài cho đôi chân rất đáng kể đấy.

nang chan ngan mot mau chac chan phai sam 10 mon do duoi day - 8

9. MẶC ÁO CỔ KHOÉT CHỮ V

Áo với phần cổ chữ V khoét sâu tạo ảo giác thân hình dài hơn, phần thân trên thanh mảnh hơn. Mùa hè mà mặc áo cổ khoét chữ V vừa mát vừa giúp dáng cao hơn thì còn gì bằng.

nang chan ngan mot mau chac chan phai sam 10 mon do duoi day - 9

10. DÙNG THẮT LƯNG BẢN NHỎ

Nhớ là khi cần phải dùng thắt lưng, bạn nhất định phải dùng thắt lưng bản nhỏ. Nó sẽ giúp bạn tạo hình vòng eo tự nhiên nhất mà không “cắt” cơ thể thành hai phần ngắn ngủn.

nang chan ngan mot mau chac chan phai sam 10 mon do duoi day - 10

Nguồn: Eva.vn

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.