Thúy Ngân – Lan Ngọc là hai bóng hồng của Running Man mùa 2

Như vậy tất cả các thành viên của Running Man mùa 2 đã lộ diện. Trong số đó chỉ có hai bóng hồng là Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân. Cùng tìm hiểu về hai mỹ nhân xinh đẹp đình đám này qua bài viết sau đây.

Như vậy tất cả các thành viên của Running Man mùa 2 đã lộ diện. Trong số đó chỉ có hai bóng hồng là Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân. Cùng tìm hiểu về hai mỹ nhân xinh đẹp đình đám này qua bài viết sau đây.

Thúy Ngân mỹ nhân xinh đẹp không góc chết

Khi nhắc đến Thúy Ngân người ta sẽ nghĩ ngay tới vai diễn của cô trong phim “Gạo nếp gạo tẻ”. Chính bộ phim này đã mang lại cho cô giải thưởng nữ diễn viên được yêu thích nhất. Cũng chính từ sau bộ phim mà cái tên Thúy Ngân trở nên nổi như cồn, nhiều đạo diễn săn đón. Gần đây nhất nghi án tình cảm với Trương Thế Vinh khiến cô được quan tâm nhiều hơn nữa. Tuy nhiên ít người biết được rằng trước khi là một diễn viên, Thúy Ngân từng thử sức ở các cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ. 

Thúy Ngân sẽ đụng độ người yêu tin đồn Trương Thế Vinh tại Running Man mùa 2

Thúy Ngân sẽ đụng độ người yêu tin đồn Trương Thế Vinh tại Running Man mùa 2

Người đẹp cao 1m7 và chỉ nặng có 52 kg. Sở hữu cơ thể cân đối cùng các số đo chuẩn. Thúy Ngân còn được trời phú cho một gương mặt đẹp không góc chết và cực kì ăn ảnh. Người đẹp còn sở hữu vong eo con kiến nhỏ ti. Vì vậy không quá bất ngờ với việc cô diện đồ gì cũng xinh đẹp cả. Từ quần áo sexy, năng động cá tính đến váy bánh bèo, công chúa… 

Cùng với Thúy Ngân – Lan Ngọc – ngọc nữ màn ảnh Việt tranh tài tại Running Man

Tính đến thời điểm hiện tại Lan Ngọc đã có hơn 10 năm lăn lộn với nghề diễn. Cô nắm trong tay hàng loạt vai diễn chính trong các phim truyền hình và điện ảnh. Cô bắt đầu vào nghề bằng vai Nương trong phim “Cánh đồng bất tận”. Với việc thể hiện được những phân đoạn nội tâm sâu sắc của nhân vật trong phim.  Lan Ngọc nhanh chóng lọt vào mắt xanh các đạo diễn và được săn đón sau đó. 

Khán giả chờ đợi phần thể hiện hết mình của Lan Ngọc trong Running Man Việt mùa 2

Khán giả chờ đợi phần thể hiện hết mình của Thúy Ngân – Lan Ngọc trong Running Man Việt mùa 2

Từ một cô gái quê hiền lành, chân chất, giản dị thuở ban đầu. Hiện tại Ninh Dương Lan Ngọc đã trở thành một diễn viên hạng A. Gần đây vai diễn Ms Queen trong phim “Gái già lắm chiêu” của cô cũng gây được tiếng vang lớn. Dù không cao lắm nhưng thân hình cân đối. Đặc biệt là làn da trắng mịn màng và đôi mắt biết nói. Lan Ngọc hiện đang là đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng. Mặc dù nổi tiếng, giàu có là vậy nhưng cô vẫn rất chăm chỉ đi tham gia các gameshow. Trong quá trình chơi khác với nhiều người đẹp cố gắng giữ hình tượng thì Lan Ngọc luôn lăn xả, chơi hết mình. Điều này khiến khán giả đánh giá cô rất cao. 

Cả Thúy Ngân và Ninh Dương Lan Ngọc đều đã bước sang độ tuổi 30. Nhưng dường như thời gian đã vô tình lãng quên họ. Hai người đẹp vẫn vô cùng trẻ trung, năng động và hết mình thậm chí xả thân khi tham gia chơi gameshow. Khán giả rất chờ đợi phần thể hiện của mỹ nhân trong Running Man mùa 2 sắp lên sóng.

Nguồn : Sức khỏe 24h