Top 10 loại trà sữa gói hot nhất, có thể tự pha ngay tại nhà

Các tín đồ trà sữa “lên cơn thèm” nhưng không tiện đi mua hoặc khó mua? Vậy thì đừng lo, hãy xem top 10 loại trà sữa gói tự pha ngay tại nhà này nhé!

Top 10 loại trà sữa gói tự pha tại nhà phổ biến nhất mà Bau.vn tiết lộ dưới đây sẽ khiến bạn chao đảo như uống ngoài quán đó.

Trà sữa Hoàng gia Hillway kèm trân châu

Nếu là người yêu thích hương vị trà sữa truyền thống, nhất định bạn phải dự trữ cho mình vài hộp Hillway để sẵn trong nhà. Trong mỗi hộp trà sữa cao cấp Hoàng gia Hillway đều có sẵn bột trà sữa và gói trân châu bên trong. Chỉ cần mất 5 phút tự tay pha chế là bạn đã có đồ uống yêu thích với trà sữa thơm béo cùng trên châu dẻo dai cực xịn sò, hấp dẫn.

Top 10 loại trà sữa gói hot nhất, có thể tự pha ngay tại nhà khi giãn cách hình 1

Giá tham khảo từ: 32.000 VNĐ/ hộp 5 set.

Trà sữa Nestea – Gói trà sữa tự pha

Lấy cảm hứng từ thủ phủ của món trà sữa – Đài Loan, trà sữa Nestea là sản phẩm của tập đoàn Nestlé. Trà sữa gói tự pha Nestea Milk Tea với sự kết hợp sữa hương thơm của trà và vị dịu ngọt của sữa, là đồ uống khoái khẩu của nhiều bạn trẻ.

Top 10 loại trà sữa gói hot nhất, có thể tự pha ngay tại nhà khi giãn cách hình 2

Giá tham khảo từ: 34.000 VNĐ/hộp 8 gói.

Trà sữa gói tự pha: Royal Myanmar Teamix

Trà sữa pha gói Royal Myanmar Teamix phù hợp cho mọi lứa tuổi và cả người ăn chay. Sản phẩm này đượm vị trà hơn nên khi uống bạn sẽ có cảm giác hơi chát ở đầu lưỡi. Tuy nhiên, sau đó sẽ là vị sữa béo với hương ngọt dịu nhẹ chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Top 10 loại trà sữa gói hot nhất, có thể tự pha ngay tại nhà khi giãn cách hình 3

Giá tham khảo từ: 150.000 VNĐ/ 30 gói nhỏ.

Trà sữa Yoki

Gói trà sữa pha sẵn Yoki có 3 loại để bạn thay đổi khẩu vị là matcha, trân châu đường đen hoặc hương vị truyền thống. Sản phẩm tiện lợi sẽ giúp bạn tận hưởng trà sữa thơm ngon thanh mát, đậm đà ngay tại nhà của mình.

Trà sữa Yoki

Giá tham khảo từ: 49.000 VNĐ.

Trà sữa Teh Tarik Aik Cheong Malaysia

Trà sữa Teh Tarik Aik Cheong có hương vị truyền thống và cà phê, gồm các nguyên liệu bột trà đen, kem sữa và đường. Khi uống, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt nhẹ nhàng, không đắng, phù hợp dùng kể cả ngày thời tiết oi bức hay se lạnh.

Trà sữa Teh Tarik Aik Cheong Malaysia

Giá tham khảo từ: 105.000 VNĐ/bịch 15 gói.

Trà sữa Thái Ranong Tea tự pha

Trà sữa gói tự pha Ranong Tea có 2 hương vị là trà sữa Thái và matcha. Sản phẩm đến từ Thái Lan này chắc chắn mang đến cho bạn những gói bột trà pha sẵn có hương vị đúng gu và chất lượng với vitamin B1 được bổ sung trong trà và sữa bột xuất xứ New Zealand.

Trà sữa Thái Ranong Tea

Giá tham khảo từ: 60.000 VNĐ/ 5 gói.

Trà sữa pha gói matcha Cozy

Sở hữu thương hiệu Cozy uy tín, trà sữa matcha Cozy được làm từ tinh chất trà xanh Nhật Bản, kem sữa béo ngậy đủ sức hạ gục bất kỳ tín đồ trà sữa matcha nào. Chỉ mất vài bước là bạn đã có thể nhâm nhi một ly trà sữa thơm ngon ngất ngây rồi.

matcha Cozy

Giá tham khảo từ: 41.000 VNĐ/hộp 18 gói.

Trà sữa gói Wings tự pha tại nhà

Hồng trà và hương nhài là 2 loại trà sữa gói tự pha của thương hiệu trà sữa Wings. Không chỉ có gói bột trà, nước đường và trân châu, trà sữa Wings còn cung cấp cho bạn cả cốc vô cùng tiện lợi.

Trà sữa gói Wings

Giá tham khảo từ: 65.000 VNĐ/5 set.

Trà sữa Blendy Ajinomoto – Trà sữa gói tự pha

Blendy Ajinomoto của Nhật Bản có tới 4 loại với hương vị vô cùng hấp dẫn là trà sữa Royal, trà matcha sữa, trà matcha gạo rang và trà sữa dâu. Trà sữa pha gói Blendy đa dạng hương vị không chỉ thỏa mãn cơn khát mà còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc.

Trà sữa Blendy Ajinomoto

Giá tham khảo từ: 39.000 VNĐ/ hộp 10 gói.

Trà sữa hòa tan Mr Brown

Trà sữa Mr Brown Đài Loan là sự kết hợp hoàn hảo cho những ai ghiền cả trà sữa và cà phê. Sự đậm đà của cà phê hòa vào hương vị thơm ngon, béo ngậy của sữa hứa hẹn đây chính là chân ái cho cuộc đời bạn.

Trà sữa hòa tan Mr Brown

Giá tham khảo từ: 230.000 VNĐ/bịch 45 gói.

Chỉ cần mất một chút thời gian ngắn, trà sữa gói tự pha mà chia sẻ ở trên đã giúp bạn thỏa mãn cơn ghiền lại còn bổ và rẻ nữa. Giờ thì còn chần chừ gì nữa, nhanh chóng tậu ngay cho mình hương vị trà sữa yêu thích để thưởng thức cùng người thân thôi nào!

Nguồn : bau.vn