Top 5 dịch vụ đi chợ thuê tốt nhất hiện nay

Tương tự như dịch vụ đặt đồ ăn qua mạng hay giao hàng tận nơi, dịch vụ đi chợ hộ giúp bạn có thể mua được những nguyên liệu, thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng để nấu ăn cho gia đình mỗi ngày mà không cần phải trực tiếp đến chợ hay siêu thị.

Dịch vụ đi chợ giúp bạn Vinmart

Vinmart là một thương hiệu nổi tiếng cung cấp các thực phẩm tươi ngon hầu hết ai cũng biết mà không cần giới thiệu nhiều. Những năm gần đây, Vinmart còn tung ra ứng dụng VinID giúp khách hàng đi chợ ngay tại nhà. Trong mùa Covid này, hình thức đi chợ online này sẽ giúp bạn giảm nguy cơ lây lan bệnh dịch. Dịch vụ đi chợ thuê của Vinmart được nhiều người tin dùng.

Siêu thị VinMart online trên app VinID cũng không khác gì siêu thị VinMart truyền thống, vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các nhu yếu phẩm có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Giúp bạn mua sắm online tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả nhà.

Dịch vụ đi chợ giúp bạn Vinmart

Dịch vụ đi chợ thuê bTaskee

Dịch vụ đi chợ của bTaskee chính là giải pháp dành cho các mẹ, các chị có công việc bận rộn không thể kịp thời gian đi chợ hoặc bạn cũng không cần phải chịu đựng tình trạng xếp hàng dài chờ thanh toán hay chen lấn để mua được sản phẩm giá ưu đãi, chất lượng cao. Cộng tác viên bTaskee sẽ thay bạn đến chợ, siêu thị hay cửa hàng để mua sản phẩm được yêu cầu trong thời gian ngắn nhất, mà vẫn đảm bảo mỗi mặt hàng đều được chính tay các chị lựa chọn cẩn thận, theo kinh nghiệm nội trợ lâu năm của mình.

Với dịch vụ đi chợ, cộng tác viên bTaskee sẽ thay bạn mua sắm, đảm bảo chấp hành tốt quy trình phòng chống dịch mà vẫn tận tâm chọn lựa những món tươi ngon nhất để giao đến tận nhà cho khách hàng.

Dịch vụ đi chợ thuê bTaskee

Chỉ cần một thao tác đặt đơn hàng trên ứng dụng, bạn có thể gác lại nỗi lo không có thời gian mua sắm đồ dùng cần thiết. Cộng tác viên bTaskee luôn sẵn sàng nhận đơn, đến cửa hàng bạn thích và đem về đúng món bạn cần.

Dịch vụ đi chợ online Co.opmart

Khác với 2 dịch vụ trên có mặt ở nhiều thành phố lớn trên cả nước thì Co.opmart chỉ hỗ trợ đi chợ thuê ở Hồ Chí Minh. Đa số những thực phẩm ở đây là những sản phẩm sử dụng được lâu như thức ăn đóng hộp, giấy, sữa, trứng, bánh kẹo, mỹ phẩm,… Những mặt hàng tươi sống vẫn còn hạn chế.

Tất cả các thực phẩm đều được lựa chọn kỹ càng và đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm. Khi nhận hàng, khách hàng chỉ sơ chế qua là có thể đưa vào nấu ăn được ngay, nên tiết kiệm rất nhiều thời gian cho gia đình cũng như hạn chế tình trạng dư thừa thực phẩm như đi chợ hay siêu thị thông thường.

Dịch vụ đi chợ online Co.opmart

Dịch vụ đi chợ Bách hóa xanh

Vừa qua, Bách hoá XANH triển khai thử nghiệm dịch vụ “Đi chợ giùm bạn – giao hàng tận nơi”. Đây là dịch vụ giúp khách hàng mua sắm các mặt hàng thực phẩm tươi sống ngay trên website của họ.

Theo đó, siêu thị tạo danh mục tuyển chọn các thực phẩm thiết yếu (thịt cá, rau củ, gia vị, đồ uống, đông lạnh, sữa…) và các sản phẩm cần thiết trong mùa dịch (đồ vệ sinh nhà cửa, vệ sinh cá nhân, giặt xả…). Khách hàng sẽ truy cập để chọn thực phẩm, nhu yếu phẩm phù hợp.

Dịch vụ đi chợ Bách hóa xanh

Sau khi nhận tín hiệu từ khách, nhân viên sẽ đến cửa hàng Bách Hóa Xanh gần nhất để lựa hàng và giao hàng nhanh. Thay vì phải chờ đợi nhiều tiếng như các dịch vụ giao hàng online khác, bà nội trợ thường chỉ mất từ nửa tiếng là có thể nhận được nhu yếu phẩm cho cả nhà.

Dịch vụ Lotte Speed L

Dịch vụ đi chợ thuê của Lotte Speed L không chỉ có TP.HCM mà còn xuất hiện ở nhiều thành phố, bao gồm Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ, Phan Thiết (Bình Thuận), Nha Trang (Khánh Hoà), Bình Dương, Đồng Nai.

Dịch vụ Lotte Speed L

Lotte Speed L là một trong những ứng dụng bán hàng trực tuyến được ưa thích nhất hiện nay. Ưu điểm của dịch vụ này là giao diện trên app thân thiện, dễ sử dụng. (Tuy nhiên, giao diện website còn nhiều hạn chế).  Khi đi chợ online cùng Lotte Speed L, bạn có thể lựa chọn từ 2000 – 3000 sản phẩm. Các mặt hàng ở đây bao gồm vật dụng hằng ngày và thực phẩm tươi sống. Tất cả đều có xuất xứ rõ ràng và được vận chuyển từ nơi sản xuất.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất
Tìm hiểu về ba phương pháp bói lá trà Tealeaf phổ biến nhất

Bói là trà là phương thức dựa vào những hình ảnh của lá trà còn đọng lại trong đáy cốc để đưa ra lời tiên tri cho các sự kiện trong tương lai. Tuy nhiên do cách thức này khá rườm rà và tốn thời gian nên phương pháp bói lá trà đã dần được được chuyển đổi thành những lá bài tương ứng với các biểu tượng trong bói thời cổ xưa.

Câu lạc bộ
Câu lạc bộ "Mì tôm xanh": Biến vỏ mì tôm thành những sản phẩm tái chế hữu ích

Cô giáo Vũ Thị Thảo - giáo viên Trường THPT Vinschool đã sáng lập nên câu lạc bộ "Mì tôm xanh" và kêu gọi học trò tham gia với ý tưởng ban đầu là tái chế vỏ mì tôm thành những sản phẩm hữu ích. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán hàng nghìn sản phẩm đều được câu lạc bộ ủng hộ vào các quỹ từ thiện.