Tuổi Thân hợp làm gì: Thương trường là chiến trường

Những người tuổi Thân hợp làm gì, nên thử sức với lĩnh vực nào thì dễ thành công nhất và ai là người Thân nên hợp tác cùng?

Cùng tìm hiểu tuổi Thân hợp làm gì để cuộc sống ngày càng suôn sẻ và thành công hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Thân hợp làm gì?

tuoi than hop lam gi

Tử vi cho thấy những người tuổi Thân thường rất thông minh và đặc biệt nhiệt tình với những thứ họ thích. Họ là những người có thể cống hiến hết mình cho những thứ họ đam mê và gần như bỏ qua mọi thứ họ không hứng thú. Bởi vậy, con giáp này cực kỳ sáng suốt trong việc đầu tư và quản lý tài chính.

Tổng quan để biết tuổi Thân hợp làm gì?

Những người tuổi Thân thường rất nhanh nhẹn và có ý chí. Dù trong công việc hay cuộc sống thì Thân cũng rất linh hoạt và có đôi chút nghịch ngợm. bên cạnh đó, con giáp này cũng rất biết cách ăn mặc và chăm chút cho bản thân. Bởi vậy, không khó hiểu khi hầu hết những người tuổi Thân đều có ngoại hình đẹp, tính cách hiền lành và dễ gần.

Con giáp này có rất nhiều tài lẻ bẩm sinh. Thân rất giỏi những vấn đề mang tính nghệ thuật. Không khó để bắt gặp những người tuổi Thân vừa vẽ giỏi, hát hay lại chơi nhạc cụ tốt. Bên cạnh đó, nhưng việc vặt, thủ công hay may vá Thân cũng đều rất giỏi và nhạy bén.

tuoi than hop lam gi

Bởi vậy, con giáp này rất phù hợp với công việc kinh doanh buôn bán sinh lời. Thân luôn biết thay đổi để thích nghi và tận dụng cơ hội cho bản thân mình và cũng đủ mưu mô để tính toán mọi kế hoạch một cách cẩn thận.

Tuổi Thân phù hợp với loại hình kinh doanh nào?

Tuổi Thân có tính cách ấm áp và hài hước. Nếu cần thuyết phục các bậc phụ huynh, Thân có khả năng khiến họ hài lòng và sẵn sàng vung tiền cho mình. Bởi vậy mà cửa hàng đồ chơi hoặc cửa hàng bán đồ dùng cho mẹ và bé sẽ giúp Thân phát huy triệt để khả năng của bản thân.

tuoi than hop lam gi

Hơn nữa, phát triển thêm cửa hàng trực tuyến cũng là một lựa chọn khôn ngoan. Thân vốn rất linh hoạt, phù hợp với ngành công nghệ thông tin lại có khiếu kinh doanh nên con giáp này hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu trong cuộc đời nhờ quản lý website.

Thời điểm lập nghiệp thích hợp đối với Thân

Bề ngoài nhìn Thân rất bình thản nhưng thực chất họ lại rất hoạt bát và tiên phong. Công việc làm ăn của Thân sẽ rất suôn sẻ và thành công nếu mặc quần áo màu hồng hoặc vàng. Như vậy sẽ giúp tuổi Thân nâng cao ấn tượng ban đầu của những người xung quanh đối với mình.

Ngoài lĩnh vực mẹ và bé như đã nói ở trên, Thân có thể thử sức với văn chương, học hành. Đối tác làm ăn lý tưởng nhất sẽ giúp Thân phất lên “như diều gặp gió” chính là Tỵ, Thìn và Tý. Với con giáp này, 40-50 tuổi sẽ là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư một hạng mục làm ăn lớn.

Những người tuổi Thân vốn rất tài giỏi, khoan dung lại thích kết bạn nên có rất nhiều cơ hội kinh doanh. Trong đó, hầu hết đều do chính Thân chủ động lựa chọn để có thể phát huy sở thích của mình trong công việc.

Tuổi Thân nên làm gì: đầu tư hay hợp tác

tuoi than hop lam gi

Đối với những người tuổi Thân có kỹ năng tư duy tốt, họ sẽ thích hợp với việc tự mình bắt đầu kinh doanh nhỏ lẻ. Khi ấy, họ sẽ không cần hợp tác với ai nhưng vẫn có thể thỏa mãn công việc của mình.

Nhưng nếu muốn bắt đầu một công việc kinh doanh quá lớn, Thân sẽ không thể tự mình lo liệu mọi chuyện. Bởi vậy, hợp tác với hai hoặc nhiều doanh nhân sẽ rất dễ phát sinh tia lửa thành công khiến công việc trôi chảy hơn. Đồng thời, như vậy cũng giúp Thân đỡ vất vả hơn rất nhiều. Như đã nói ở trên, Thân nên chọn các tuổi như Tý, Thìn, Tị để kết hợp làm ăn.

Nguồn : bau.vn