Vác bụng bầu đi đẻ nhưng bác sĩ bảo không có thai?

Phòng khám sản của bệnh đa khoa ở Quảng nam tiếp nhận chị Nguyễn Thị D. (SN 1988, Quảng Nam) đến xin nhập viện để sinh con nhưng bác sĩ lại thông báo là chị không có thai. Hiện tượng có "thai tâm linh".

Một Bệnh viện Đa khoa ở Quảng Nam cho biết, trưa ngày 26/6, phòng khám sản của bệnh viện tiếp nhận chị Nguyễn Thị D. (SN 1988, Quảng Nam) đến xin nhập viện để sinh con.

Cùng đi với chị có khoảng 7 người mang theo túi xách, đầy đủ áo, quần, khăn, tã… Bụng chị D. khá to, khệ nệ bước vào khám, các bác sĩ và nữ hộ sinh đều khẩn trương làm thủ tục cho chị nhập viện vì đã trưa.

NƯỚC ỐI, EM BÉ & CHIẾC BỤNG BẦU – Phần 2

Chị Nguyễn Thị D nghĩ rằng mình có thai


Tuy nhiên đến phần khám xét chuyên khoa, bác sĩ khám phát hiện chị D. không hề có thai. Lúc này thì gia đình mới “ngã ngữa” vì lâu nay thấy bụng to cứ ngỡ là chị có thai.

Quảng Nam: Vác bụng bầu đi đẻ, đến viện bác sĩ phát hiện không có thai - 2

Phiếu siêu âm kết quả chị không hề có thai


Chồng chị D. cho biết, hai vợ chồng lấy nhau đã 7 năm nhưng không có thai. Anh chị đã đi khám nhiều nơi nhưng vẫn không có kết quả. Khi có người quen giới thiệu đến thầy ở huyện Thăng Bình (Quảng Nam) chuyên chữa bệnh “tâm linh”, thầy đã khám và cho thuốc uống, khẳng định sẽ có thai.

ВедаПульс» — компьютерная пульсовая диагностика на принципах ...

Chữa bệnh “tâm linh”


Từ khi uống thuốc của thầy thì chị D. không có kinh và bụng cứ to dần. Thầy quy định đã chữa thầy thì không được đi chỗ khác, không được siêu âm. Khi trễ kinh được 4 tháng, hai vợ chồng lén đi siêu âm. Bác sĩ siêu âm trả lời không có thai. Khi quay trở lại thầy thì thầy thu giấy siêu âm và mắng một trận. Từ đó hai vợ chồng không dám đi siêu âm nữa.

Anh chồng cho biết, mỗi lần đến khám thì thầy lang không lấy tiền, chỉ nói muốn gửi bao nhiêu thì gửi. Nhưng lần cuối cùng thầy đưa cho 2 chai nước và lấy 5 triệu đồng, nói uống vô để đi sinh nhưng đến bệnh viện thì bác sĩ nói “không có thai”. Sau đó hai vợ chồng buồn bã ra về.

Sau chuyện này các vợ chồng hiếm muộn nên tìm tới các cơ sở y tế có khả năng điều trị để được khám và tư vấn .Chứ không nên chữa bệnh theo kiểu “tâm linh” đã không có kết quả mà lại mất tiền.

Ngọc Hồi

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/vac-bung-bau-di-de-nhung-bac-si-bao-khong-co-thai-a171131.html

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.