Vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu khoe cặp quý tử mới sinh

Hình ảnh mới nhất mà nam nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ trên trang cá nhân khiến khán giả vô cùng thích thú.

Trên trang cá nhân của mình, ông bố trẻ đã không giấu được niềm vui sướng khi lần đầu làm cha cũng như chứng kiến giây phút thiêng liêng và ý nghĩa bên vợ.

Sau hơn 1 năm cưới nhau, tình cảm của vợ chồng đã đơm hoa kết trái, thành quả giờ đây, Dương Khắc Linh – Sara Lưu đã có hai nhóc tì bụ bẫm.

Dương Khắc Linh

Mới nhất, “ông bố hai con” Dương Khắc Linh vừa chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về hai cậu con trai của mình lên trang cá nhân. Nam nhạc sĩ không giấu được cảm xúc của mình khi chứng kiến con chào đời, anh còn chia sẻ phải dành thời gian cả ngày để ở bên con.

Hình ảnh mới nhất mà Dương Khắc Linh chia sẻ.

Cụ thể, Dương Khắc Linh đã đăng tải: “Làm một lần hai đứa để khỏi giành nhau. Trộm vía hai bé rất ngoan, cả ngày nhìn hai đứa vui ghê”. Qua dòng chia sẻ, có thể cảm nhận niềm vui đang ngập tràn đối với vợ chồng Dương Khắc Linh – Sara Lưu. Có mặt chung khung hình với ông xã, nữ ca sĩ dù mới hạ sinh vẫn giữ được thần sắc tươi vui và khoẻ mạnh.

Dương Khắc Linh

Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cũng để lại vài lời nhắn nhằm thông báo cho những bạn bè cũng như fan hâm mộ biết được tình hình hiện tại của mình.

“Cám ơn trời, cám ơn các bác sĩ tại bệnh viện đã giúp cho em và 2 bé Mickey & Jerry được mẹ tròn con vuông ạ. Mình thì chả lo chả hồi hộp gì mà anh chồng cứ gào rú lo lắng liên tục mấy hôm nay” – Sara Lưu chia sẻ. Được chồng hết mực cưng chiều và chăm sóc nên Sara Lưu luôn giữ được tâm lý ổn định trước và sau khi sinh nở.

Nhiều Sao Việt chúc mừng cho đôi vợ chồng trẻ chào đón thành viên mới

Bên dưới bài đăng của nữ ca sĩ, nhiều sao Việt và khán giả cũng để lại nhiều lời chúc tốt đẹp như Kim Lý, Hồ Ngọc Hà, Quang Vinh,…..

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng