Vợ đại gia của Quý Bình chia sẻ cách giữ lửa trong tình yêu

Vợ đại gia của Quý Bình gây chú ý khi chia sẻ quan điểm về hạnh phúc. Nam diễn viên lập tức để lại bình luận ngọt ngào dưới bài đăng

Không ít bình luận đồng tình với ý kiến của vợ Quý Bình về hạnh phúc lứa đôi. Sau hơn hai tháng về chung một nhà, có thể nói vợ chồng Ngọc Tiền – Quý Bình dần chiếm thiện cảm của công chúng vì tình cảm mặn nồng, trước sau như một và nhất là cách thể hiện tình cảm cho đối phương vô cùng tinh tế.

Quý Bình

Yêu và cưới người chồng là nghệ sĩ, Ngọc Tiền hẳn chịu không ít áp lực nhưng tình cảm vợ chồng nữ doanh nhân vẫn mặn nồng, vượt qua mọi dị nghị. Tất cả nằm ở bí quyết “đồng vợ đồng chồng”, lúc nào cũng tôn trọng thấu hiểu nhau mà vợ Quý Bình đề cập.

Bên dưới bài viết của Ngọc Tiền, nhiều người bày tỏ sự đồng tình. Ông xã Quý Bình cũng lập tức để lại bình luận: “Bình yêu Tiền” qua biểu tượng trái tim, ngắn gọn nhưng đủ nói lên tình cảm ngọt ngào nam diễn viên dành cho người bạn đời. Đáp lại, Ngọc Tiền viết: “Xỉu” khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa vì cách tương tác đáng yêu của cặp đôi.

Quý Bình

Sau ba năm tìm hiểu trong kín tiếng, Quý Bình và Ngọc Tiền quyết định tiến tới hôn nhân. Đám cưới của cặp đôi được diễn ra vào tháng 12/2020 với sự góp mặt của các đồng nghiệp thân thiết như Thanh Thức, Vân Trang, Kha Ly, Bình Minh, Cát Tường…

Cuộc hôn nhân của anh với người vợ hơn tuổi từng vấp không ít dị nghị. Nhiều bình luận ác ý còn công kích ngoại hình của vợ Quý Bình, cho rằng cô không xứng với nam diễn viên. Nhưng chỉ sau hơn hai tháng, nhiều người đã phải thay đổi suy nghĩ về tình cảm của vợ chồng Ngọc Tiền – Quý Bình.

Vợ đại gia của Quý Bình chia sẻ quan điểm về hạnh phúc

Khác xa hình ảnh một nữ doanh nhân giỏi giang, thành đạt có tiếng nói trên thương trường, Ngọc Tiền luôn cho thấy hình ảnh của một người vợ đảm đang, chịu thương chịu khó. Dù giàu có, vợ Quý Bình vẫn duy trì lối sống giản dị, tính cách gần gũi và quan trọng nhất là trở thành điểm tựa vững chắc, ủng hộ sự nghiệp nghệ thuật của chồng.

vợ doanh nhân quý bình Archives | 123Sao

Tết Tân Sửu 2021 là dịp Tết đầu tiên Quý Bình – Ngọc Tiền cùng nhau trải qua trên danh nghĩa vợ chồng. Chia sẻ với báo chí, Ngọc Tiền cho biết vì được gia đình chồng xem như con gái ruột nên đối với nữ doanh nhân, cái Tết đầu tiên đón cùng nhà chồng không quá áp lực.

Nguồn : Sức khỏe 24h