Xỉu lên xỉu xuống với loạt ảnh diện “bikini” của gái cưng Suchin nhà Cường Đô La

Dưới đây là loạt ảnh cô công chúa nhỏ nhà Cường Đô La diện bikini dễ thương khiến dân mạng tan chảy, dành lời khen ngợi hết lời.

Tan chảy trước vẻ đáng yêu của con gái Cường Đô La

Mới đây, bà xã Cường Đô La đã chia sẻ loạt hình ảnh con gái Suchin mặc bikini vô cùng đáng yêu. Đàm Thu Trang viết “Búp bê của mẹ. Bikini collection by Suchin“. Khiến dân mạng tròn mắt vì độ dễ thương không thể cưỡng lại được. Có nhiều người hâm mộ bình luận: “Chiếm hết sóng của mẹ rồi, tan chảy“, “Ôi dễ cưng quá mẹ Trang ơi“, “Show bikini của Chin“, “Ôi Chin ơi là Chin ơi, yêu chết mất thôi“, “Việt Nam next top baby đây rồi“, “Xỉu lên xỉu xuống trước visual này quá đi“, “Suchin đúng là cực phẩm luôn. Không hiểu sao cứ thích vợ chồng anh chị này đến khi có em bé Suchin thì mình càng thích hơn. Theo dõi thường xuyên để xem hình“.

Cuong Do La

Mẹ Đàm Thu Trang đã không ngại đầu tư cho Suchin các bộ bikini xinh xẻo, rực rỡ sắc màu 

Cuong Do LaSuchin mặc bộ  đỏ này được cộng đồng mạng bình luận “Chin mặc bộ đỏ yêu quá”, “Ôi gót chân và bàn chân hồng! Cô gái này không bao giờ phải khổ”, “Giống bà nội với ba quá”

Cuong Do La

Hết màu đỏ mẹ Đàm Thu Trang lại đổi sang màu hường cho em

Gương mặt em bé lộ rõ vẻ thích thú, vui tươi khi được đi chơi cùng ba mẹ

Cô công chúa nhỏ chiếm sóng trang facebook của ba mẹ

Từ ngày Suchin chào đời trên trang cá nhân facebook của Đàm Thu Trang ngập tràn hình ảnh của con gái. Đã có lúc cô hài hước viết: “Lâu lâu up cái hình chính chủ chứ dạo này chị Chin nhõi chị ý cậy chị ý dễ thương nên chiếm sóng hoài, riết rồi không biết facebook của mẹ chị ý hay của chị ý nữa“.

Đàm Thu Trang đã từng “phàn nàn” về việc Chin chiếm sóng luôn facebook của mẹ

Mỗi ngày em một cứng cáp, vẻ đáng yêu thì vẫn luôn như ngày nào

Cô công chúa nhỏ không chỉ “chiếm sóng” facebook của mẹ mà còn chiếm sóng cả facebook của bố Cường Đô La. Hình ảnh con gái được đại gia phố núi rất chịu khó chia sẻ và không thể giấu được vẻ hạnh phúc khi có con gái. Suchin cũng rất quấn bố và thích chơi cùng anh trai Subeo.

Cường Đô La với gương mặt hạnh phúc, tươi vui khi bên con gái, ai cũng nhận ra đây đích thị là một ông bố cuồng con

Cuong Do La

Cuong Do La Hai anh em Suchin cực tình cảm

 

 

Nguồn : Sức Khỏe 24h