Xu hướng nhuộm tóc nâu thời thượng 2020

Thế giới làm đẹp nói chung và nhuộm tóc nói riêng luôn vận động và thay đổi không ngừng. Vì thế, phái nữ cần phải cập nhật xu hướng thường xuyên để bắt kịp với thời đại.

Chocolate Truffle

Kết hợp giữa hai tông nâu ấm và nâu lạnh là cách sáng tạo để tạo thành một gam màu nâu mới. Sẽ rất vui nếu bạn tự tay pha trộn màu nhuộm cho riêng mình. Cả quá trình là cơ hội để bạn biến mình thành “nghệ sĩ sắc màu”.

Priyanka Chopra và màu tóc nâu Chocolate Truffle. Ảnh: Getty Images.

Hoặc nếu yêu thích tóc màu nâu tro, bạn có thể kết hợp giữa tông nâu ấm và xám bạc. Màu tóc này hợp với cả tông da ấm và lạnh.

Thuốc nhuộm tóc màu Nâu Khói không cần tẩy tặng kèm trợ oxy | Shopee Việt Nam

Chilli chocolate

Bạn có bao giờ tưởng tượng đến mái tóc pha trộn giữa màu nâu đậm chocolate và sắc auburn? Sự pha trộn giữa hai sắc độ này mang đến cho bạn cảm giác như ánh dương đã đặt những nụ hôm âu yếm lên từng sợi tóc của bạn. Ngọt ngào và cuốn hút, chilli chocolate còn là màu tóc không kén da. Hãy yêu cầu chuyên gia làm tóc biến hóa mái tóc của bạn trở nên độc đáo hơn với gam màu này.

màu tóc nâu chilli chocote với mái tóc uốn lơi

Tonal Terracotta (Nâu đất nung)

Tùy thuộc vào mức độ sắc đỏ bạn chọn cho kiểu tóc nâu này. Nếu đỏ nhiều, mái tóc của bạn sẽ giống như một dải màu đỏ đậm phản chiếu ánh nâu. Còn nếu sắc đỏ được tiết chế ở mức chấm phá vừa đủ, vậy bạn sẽ sở hữu mái tóc nâu láp lánh ánh đỏ. Cá tính và lôi cuốn là hai tính từ miêu tả chính xác nhất màu Tonal Terracotta.

5 màu tóc nâu đang lên ngôi nhất định phải thử

Rose Brown (Nâu hồng)

Dĩ nhiên những tín đồ màu hồng hoàn toàn có thể nhuộm cả mái tóc hồng theo những những sắc độ khác nhau. Nhưng nếu vẫn chưa can đảm để trở nên quá nổi bật như vậy, thì Rose Brown là màu tóc nâu không thể tuyệt hơn cho bạn. Đây là màu tóc pha trộn giữa sự ngọt ngào, nữ tính của hồng với sự nền nã, an toàn của nâu.

Rose brown - nâu ánh hồng, màu tóc nâu tuyệt vời dành tặng những tín đồ màu hồng.

Coll-Toned Brubnette Ombré

Coll-Toned Brubnette Ombré là biến thể của màu tóc nâu lạnh Brunette. Nếu trước đâu, Kendall Jenner đã từng đem xu hướng tóc brunette với màu tóc nâu xen lẫn sợi vàng trở thành kiểu tóc hot thì nay, bạn có thể tạo sự đột phá với gam màu này ở kiểu tóc ombré. Màu tóc này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự trẻ trung và sành điệu bạn muốn.

Cool-toned balayage | Balayage hair, Brown wavy hair, Dark blonde balayage

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Những tips trang điểm giúp đôi mắt trông to tròn, cuốn hút

Phần lớn phụ nữ đều mong muốn sở hữu một đôi mắt to tròn và hút hồn người đối diện, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách trang điểm cho đôi mắt của mình trở nên có hồn và to tròn hơn. Hãy cùng Bầu tìm hiểu qua các bước trang điểm cho đôi mắt ngay nhé.

Bệnh da liễu thường gặp vào mùa lạnh

Vào những thời tiết trở lạnh và đặc biệt với những cô nàng da khô thì ảnh hưởng của tác động bên ngoài có thể dẫn đến bong vảy, thậm chí viêm da, viêm lỗ chân lông gây mất thẩm mỹ. Hãy cùng Bầu tìm hiểu và tìm ra biện pháp khắc phục nhé.