3 mẹo giúp bạn nhận biết RedBull chính hãng giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái

Nước tăng lực Redbull được nhiều người ưa chuộng, nhưng trên thị trường lại có vô số hàng giả khiến người tiêu dùng hoang mang. Bài viết này của Bau.vn sẽ giúp bạn nhận biết hàng chính hãng để đảm bảo sức khỏe

Là một trong những thương hiệu nước tăng lực tiếp cận thị trường Việt Nam. Trong suốt 20 năm qua, RedBull đã trở thành sản phẩm quen thuộc được đại đa số người dân Việt tin tưởng sử dụng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, thành công lớn nhất của RedBull còn nằm ở giá trị thương hiệu, truyền tải năng lượng tích cực và trở thành biểu tượng của sức mạnh.

redbull

Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần cẩn trọng để lựa chọn mua sản phẩm vì RedBull kém chất lượng được sản xuất tinh vi và bày bán tràn lan trên thị trường. Dưới đây chính là 3 mẹo để giúp bạn phân biệt được  RedBull thật và giả để bảo vệ sức khỏe.

1. Mua sản phẩm đúng tên gọi đã được đăng ký bảo hộ: RedBull

Trên thên lon nước RedBull hàng chính hãng có khắc tên thương hiệu được in màu xanh trơn ngay chính giữa thân lon rất dễ nhận biết. Đồng thời, bên dưới dòng chữ là “KRATINGDAENG 250” được in trên một dải nền màu xanh, tạo nên tổng thể hình ảnh nhãn hiệu RedBull quen thuộc. Bạn nên chọn mua những lon nước tăng lực có đúng tên, không sai lệch chữ, hiện tại có những nhãn hiệu đặt tên tương tự để “đánh lừa” người tiêu dùng như “trâu cụng”, “dê cụng”…

redbull

2. Quan sát logo

Logo của nước tăng lực RedBull có hình ảnh hai chú bò có sừng màu đỏ đang húc nhau, đầu cúi về phía trước và đuôi hướng lên trên, đồng thời có vòng tròn màu vàng ở giữa. Đây là biểu tượng có ý nghĩa đại diện cho tốc độ, quyền lực, cũng chính là hình ảnh Bò húc.

redbull

Trong khi đó, logo của các sản phẩm tương tự nhìn thoáng qua có vẻ giống nhưng thực chất, các hình ảnh thiết kế con vật trên logo lại hoàn toàn khác. Đó có thể là con trâu, con dê… vòng tròn màu vàng có thể thay thế bằng lục giác hoặc hình oval…

3. Hình “bò húc” trên khoen lon

Khoen lon của RedBull chính hãng có màu đỏ, đục lỗ một chú bò tương tự như ở logo. Trong khi đó, các sản phẩm nhái theo thương hiệu cũng có khoen màu đỏ nhưng không đục lỗ hình con bò. Đây là một trong những điểm dễ nhận biết “bò húc” thật với các loại hàng trôi nổi trên thị trường.

redbull

Công nghệ khoen đục lỗ hình chú bò chính là dấu hiệu riêng biệt của RedBull giúp người tiêu dùng có thể phân được sản phẩm chính hãng. Do đó, các bạn hãy chú ý đến chi tiết này nhé!

 

 

Nguồn : bau.vn