5 kiểu búi tóc mùa hè cực đơn giản mà vẫn xinh đẹp

Các cách búi tóc mùa hè dưới đây sẽ giúp bạn có vẻ bề ngoài trở nên gọn gàng, mát mẻ mà vẫn xinh đẹp, thời thượng. Cùng Bau.vn tham khảo nhé!

Những ngày nóng nực như khoảng thời gian hiện tại, tóc búi sẽ là phương án giải nhiệt hiệu quả nhất. Chỉ cần thao tác khéo léo, tóc búi còn giúp chị em nâng tầm nhan sắc. Muốn biết cách làm tóc sang – xịn – mịn, hãy tham khảo những kiểu tóc sau đây.

1. Búi tóc mùa hè kiểu đuôi ngựa

Đây có lẽ là kiểu tóc “nữ hoàng” của mùa hè. Với ưu điểm là vô cùng đơn giản, tiện lợi, chỉ cần một sợi dây chun chị em nào cũng có thể làm được kiểu tóc này.

bui toc mua he

Với cái nóng như thiêu thì đây là giải pháp cứu cánh cho mái tóc dài của bạn. Khi buộc kiểu tóc này, bạn nên buộc cao đến nửa đầu trở lên, nếu buộc quá thấp tóc sẽ dính vào vai gáy gây ngứa ngáy, khó chịu.

2. Tóc búi chìa đuôi

Tóc búi chìa đuôi là để chừa một phần đuôi tóc xòe nhẹ một cách ngẫu hứng, vậy là hoàn thành. Phần tóc chìa đuôi tuy chỉ là chi tiết nhỏ nhưng có tác dụng nâng tầm, tạo hiệu ứng cho mặt nhỏ đi. Chỉ với từng đấy lý do, tóc búi chìa đuôi là gợi ý bạn rất nên thử nghiệm trong mùa hè này.

bui toc mua he

3. Búi tóc mùa hè kiểu mái lòa xòa

Kiểu tóc này phù hợp với các chị em thường để tóc mái dài. Phần tóc mái lòa xòa vừa lãng mạn mà còn có tác dụng thu gọn gương mặt rất hiệu quả, đã vậy còn cộng thêm cho bạn điểm sành điệu.

bui toc mua he

 

 

Phần tóc mái khiến mùa hè trở nên bớt nóng, làm sáng khuôn mặt nhưng vẫn tạo được vẻ đẹp ấn tượng.

4. Tóc búi rẽ ngôi giữa

Không thể phủ nhận, nếu bạn hợp với tóc búi rẽ ngôi giữa, kiểu tóc này sẽ đưa nhan sắc của bạn lên một tầm cao mới. Nó “ăn điểm” ở sự chỉn chu, thanh lịch và đặc biệt là mang đến cho bạn vẻ ngoài sang, càng xinh đẹp tuyệt vời.

bui toc mua he

5. Búi tóc mùa hè kiểu thấp

Kiểu búi tóc này gần như không có nhược điểm nên thường được ưa chuộng khi mùa hè đến. Nếu búi tóc củ tỏi gây khó khăn cho việc đội mũ bảo hiểm thì kiểu tóc này hoàn toàn ngược lại.

Kiểu tóc này vô cùng năng động, tiện lợi, bất cứ ở đâu bạn cũng có thể làm được. Chỉ cần lấy sợi dây chun buộc vài vòng là bạn đã có diện mạo vô cùng tươi trẻ rồi.

6. Búi tóc kiểu kẹp càng cua

Đây là kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện nhất và hợp với mọi nàng. Chỉ cần gập mái tóc làm đôi/làm ba rồi cố định bằng một chiếc kẹp càng cua là đã sành điệu.

Cầu kỳ hơn, bạn có thể thả vài lọn tóc mái, uốn xoăn chữ S, gương mặt chắc chắn sẽ thêm phần nhỏ nhắn, sang chảnh.

 

Nguồn : bau.vn