5 loại thực phẩm giúp chị em ngắn ngừa chảy xệ vòng 1 mà lại tốt cho sức khỏe

Để phụ nữ có thể sở hữu phần ngực săn chắc, cân đối, đồng thời chống lại căn bệnh ung thư. Dưới đây là những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe.

Trên cơ thể phụ nữ, ngực là bộ phận rất quan trọng, nó không chỉ có vai trò tiết sữa nuôi dưỡng con cái mà còn khiến chị em trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn. Ngực có thành phần cấu trúc khá phức tạp, chúng bao gồm mô mỡ, các tuyến và các mô liên kết các hạch bạch huyết, hệ thống mạch máu và dây chằng…

Sau khi trải qua quá trình sinh nở và bước đến giai đoạn lão hóa , ngực của chị em có xu hướng chảy xệ và teo nhỏ dần khiến chúng bớt săn chắc và không còn giữ được hình dạng như ngày còn trẻ nữa. Đồng thời, ngực cũng là một trong những cơ quan dễ hình thành ung thư nhất, ở nước ta, loại ung thư này là một trong những ung thư nữ giới phổ biến nhất, chỉ trong năm 2018, Việt Nam đã ghi nhận hơn 6.000 trường hợp tử vong vì căn bệnh ung thư vú.

5 loại thực phẩm giúp chị em ngắn ngừa chảy xệ vòng 1 mà lại tốt cho sức khỏe - ảnh 1

Sau khi trải qua quá trình sinh nở và bước đến giai đoạn lão hóa, ngực của chị em có xu hướng chảy xệ và teo nhỏ…

Dưới đây là những thực phẩm mà các chị em cần ghi lại nếu muốn có vòng một săn chắc:

5 loại thực phẩm giúp chị em ngắn ngừa chảy xệ vòng 1 mà lại tốt cho sức khỏe - ảnh 2

5 loại thực phẩm giúp chị em ngắn ngừa chảy xệ vòng 1 mà lại tốt cho sức khỏe - ảnh 3

5 loại thực phẩm giúp chị em ngắn ngừa chảy xệ vòng 1 mà lại tốt cho sức khỏe - ảnh 4

5 loại thực phẩm giúp chị em ngắn ngừa chảy xệ vòng 1 mà lại tốt cho sức khỏe - ảnh 5

5 loại thực phẩm giúp chị em ngắn ngừa chảy xệ vòng 1 mà lại tốt cho sức khỏe - ảnh 6

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Những thời điểm không nên ăn chuối, mặc dù chuối rất tốt

Chuối chín cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe, chuối giàu kali, magiê và chất xơ…Tuy nhiên Tuy nhiên không phải ăn chuối bất cứ lúc nào cũng đều tốt cho sức khỏe. Hãy cùng bau.vn tìm hiểu những thời điểm không nên ăn chuối để tránh nguy hại cho sức khỏe nhé!

Bào ngư – thực phẩm vàng cho sức khỏe

Bạn có biết rằng bào ngư là thực phẩm hỗ trợ trong việc giảm nguy cơ ung thư cũng như trong việc giảm cân, đồng thời bào ngư cũng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong việc bổ sung dưỡng chất cho sức khỏe, hãy cùng Bầu tìm hiểu ngay nhé.

Đông trùng hạ thảo và tác dụng thần kỳ

Đông trùng hạ thảo luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi công dụng và sự quý hiếm của chúng, tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ các công dụng của chúng. Hãy cùng Bầu tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Những loại đồ uống dành cho người hay mất ngủ

Bệnh mất ngủ là một rối loạn giấc ngủ thường gặp, mất ngủ kéo dài dẫn đến tình trạng thiếu năng lượng, giảm tập trung trong ngày hôm sau và nhiều hệ lụy sức khỏe. Hãy cùng Bầu điểm qua những loại đồ uống giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

Điều trị thoái hóa khớp gối và những thực phẩm cần lưu ý

Thoái hóa khớp gối (viêm xương khớp) là một dạng viêm khớp phổ biến. Bên cạnh dùng thuốc để kiểm soát các triệu chứng, bệnh nhân thoái hóa khớp gối nên ăn gì để tốt cho xương khớp, hỗ trợ quá trình điều trị thoái hóa khớp gối. Hãy cùng Bầu tìm hiểu những thực phẩm cần lưu ý ngay dưới đây.