7 điểm trên cơ thể cho thấy bạn sở hữu chỉ số IQ cao ngất ngưởng

Ngoài việc đánh giá từ thực tế thì bạn cũng có thể nhận biết người thông minh dựa trên một số đặc điểm nhất định trên cơ thể.

Các kết quả nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng cơ thể người có đầu to, cằm nhọn, rậm lông hoặc thuận tay trái thường sở hữu chỉ số IQ cao hơn những người khác. Hãy cùng tìm hiểu và tự đối chiếu xem có đúng với trường hợp mà bạn biết không nhé.

Ngực lớn hơn

Kết quả nghiên cứu gần đây của Đại học Chicago, Mỹ cho thấy nhóm phụ nữ ngực khủng thường có chỉ số IQ cao hơn trung bình 10 điểm so với nhóm phụ nữ có vòng 1 nhỏ nhất. Các nhà nghiên cứu tin rằng chính hormone nữ phát triển mạnh đã tác động làm tăng số đo vòng ngực và trí thông minh ở phụ nữ.

cơ thể

Thuận tay trái

Những người thuận tay trái có lượng callosum cao, bán cầu não phải của họ thường phát triển tốt hơn, giúp xử lý thông tin nhanh lẹ, có khả năng nhận thức và sáng tạo rất tốt.

Vòng eo nhỏ hơn hông

Phụ nữ sở hữu thân hình đồng hồ cát với vòng eo nhỏ hơn hông được cho là thông minh hơn các cô gái có vẻ ngoài mảnh mai. Bởi kiểu hình thể này cho thấy hàm lượng axit béo omega 3 dồi dào, cung cấp nhiều năng lượng hơn cho các hoạt động của cơ thể, trong đó có não bộ.

cơ thể

Cằm nhọn

Đặc điểm ở phần cằm cũng được xem là có mối liên hệ nhất định với sự thông minh của cánh mày râu. Đàn ông sở hữu chiếc cằm nhọn được cho là hấp dẫn và khôn ngoan hơn đàn ông có cằm to.

Chiều cao nổi trội

Có quan điểm cho rằng chiều cao nổi trội giúp con người có nhiều lợi thế để khẳng định địa vị xã hội của mình. Thực tế trong lịch sử, tỷ lệ người cao lớn làm lãnh đạo nhiều hơn hẳn so với người thấp bé. Hiện nay hầu hết các vị phụ huynh đều chú trọng phát triển chiều cao cho con em mình thông qua dinh dưỡng và tập luyện, họ tin rằng như vậy sẽ giúp chúng tự tin và có nhiều cơ hội việc làm sau này.

Môi mỏng và hay cười

Các nhà nghiên cứu tin rằng một đôi môi mỏng, có nét tươi tắn là dấu hiệu nhận biết đàn ông thông minh. Ngược lại, đôi môi không có nét cười bị xem là kém thông minh hơn.

Trán rộng

Theo nhân tướng học, vầng trán rộng là biểu hiện của sự thông minh lanh lợi, biết cách xử lý tình huống khéo léo, thường có sự nghiệp thuận lợi, luôn quyết đoán và kiên định với các sự lựa chọn của mình.

Nguồn : bau.vn

Hãy thường xuyên bổ sung 9 loại rau củ quả này để ngăn chặn cúm và cảm lạnh

Flavonoid là các hợp chất polyphenolic có nguồn gốc thực vật có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm hoạt động kháng vi-rút (để chống lại bệnh cúm) và chống lạnh (để chống lại cảm lạnh thông thường). Chúng không chỉ giúp chống lại các mầm bệnh mà còn ức chế sự sao chép của chúng, điều chỉnh hệ thống miễn dịch và cải thiện hệ vi sinh vật đường ruột. Flavonoid thường được tìm thấy trong nhiều loại trái cây và rau quả. Tuy nhiên, một số loại rau củ quả có chúng rất phong phú. Chúng cũng là nhóm chất chuyển hóa thứ cấp lớn nhất được tìm thấy trong thực phẩm, tiếp theo là axit phenolic và amit polyphenolic 9 loại rau củ quả này có thể ngăn chặn cúm và cảm lạnh 1. Mâm xôi đen Mâm xôi có hoạt tính chống oxy hóa mạnh do sự hiện diện của một số lượng lớn các flavonoid như flavone (luteolin), flavonols (myricetin và quercetin), flavanols (gallocatechin, epigallocatechin và catechin) và anthocyanidins (cyanidin). 2. Mâm xôi đỏ Chúng rất giàu flavonoid như quercetin và anthocyanins. Các hoạt động chống oxy hóa của quả mâm xôi đỏ do […]