Nguyên liệu
Lá hoành thánh: 20 lá
Cá hồi phi lê: 100g
Nấm đông cô tươi: 3 tai
Hành lá: 1 cây
Tiêu, dầu ăn, tương chua ngọt
1. Sơ chế
– Nấm đông cô cắt lát mỏng. Hành lá cắt nhuyễn.
– Cá hồi cắt hạt lựu, trộn chung với nấm đông cô, nêm 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, hành lá cắt nhuyễn, 1 ít tiêu, 1M xốt mayonnaise “Aji-mayo”.
– Pha xốt: trộn 1M xốt mayonnaise “Aji-mayo” và 2M tương chua ngọt.
2. Thực hiện
– Đun nóng dầu ăn, lần lượt dùng lá hoành thánh bọc phần cá lại, sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
3. Cách dùng
Dùng nóng, chấm kèm xốt pha.
Mách nhỏ
Chiên lửa vừa để hoành thánh chín vàng và giòn đều.
Cá hồi cắt hạt lựu để dễ dàng cảm nhận vị cá khi ăn.
Nguồn : bau.vn