“Chồng nhà người ta” khéo léo làm hộp cơm Bento cho vợ mang đi làm khiến nhiều chị em xuýt xoa

Những hộp cơm Bento hấp dẫn, vừa đẹp mắt, tiện lợi lại ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng. Các bạn hãy cùng Bau.vn tham khảo ngay để có những bữa ăn thật ngon nhé!

Chắc hẳn các bạn đã khôn-g còn xa lạ gì với cơm Bento (cơm hộp) nguồn gốc của nước Nhật. Đó là những hộp cơm trông đẹp mắt, nhỏ nhắn phù hợp với bữa ăn yêu cầu nhanh – gọn – nhẹ. Các hộp cơm Bento không chỉ hài hòa, đẹp mắt mà còn ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng.

Mới đây trên nhóm Yêu Bếp chị Miao Chun đã chia sẻ loạt những hộp cơm Bento do chính chồng mình làm cho mỗi sáng để mang đi làm. Bài viết đã nhận được rất nhiều lượt quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng mạng.

Chị vui vẻ cho biết: “Mình là phụ nữ nhưng lại không biết nấu ăn. ”  Và chị còn vui vẻ chia sẻ thêm: “Không hiểu sao lấy trúng anh chồng mê nấu ăn kinh khủng. Vì anh là kiến trúc sư nên mỗi món ăn làm ra đều không những ngon mà còn cần phải đẹp, phải tốt nữa.

hop comHình ảnh gia đình nhỏ của chị Miao Chun

Mỗi tối anh đều dành 30 – 45 phút để sơ chế thức ăn để tủ lạnh, sáng 5h30 dậy nấu chừng 30 phút là xong, sau đó vẫn còn thời gian tập thể dục, đọc sách và kêu mẹ con mình dậy.

Và dưới đây là loạt ảnh cơm Bento do chồng chị Miao Chun thực hiện, các ban hãy cùng tham khảo nhé:

hop comCác món ăn vừa đẹp mắt lại đầy đủ dinh dưỡng

hop com

Các hộp cơm được chăm chút tỉ mỉ, cẩn thận

hop com

Không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn đẹp mắt, sắp xếp hợp lý

hop comChuẩn bị những hộp cơm Bento rất có tâm…

hop com

Rất chịu khó đổi sang những món ăn mới lạ

Sự hòa quyện của các món ăn thật bắt mắt, chỉ nhìn qua đã muốn ăn luôn…

Như vậy, trên đây là loạt ảnh hộp cơm Bento do chị Miao Chun chia sẻ. Các bạn hãy cùng tham khảo để có thêm nhiều ý tưởng cho bữa cơm của mình nhé! Chúc các bạn thành công!

Nguồn : Sức Khỏe 24h