Gợi ý cho các chị em 7 loại serum cấp ẩm giúp da căng bóng

Dưới đây là 7 loại serum được nhiều chị em tin tưởng sử dụng trong các bước skincare để có làn da căng bóng và sáng mịn.

Đối với các chị em, việc chọn lựa loại serum tốt nhất hiện nay để chăm sóc và cấp ẩm cho làn da của mình không còn quá xa lạ. Các loại serum tốt thường chứa dưỡng chất đậm đặc gấp 10 lần so với kem dưỡng thông thường. Các hạt phân tử cực nhỏ của serum có khả năng thẩm thấu sâu vào tận lớp hạ bì nên có thể nuôi dưỡng và cải thiện tình trạng da từ sâu bên trong. Chính vì thế, serum từ lâu này được xem là bí quyết của nhiều chị em để có thể sở hữu được một làn da luôn tươi trẻ, khỏe mạnh.

Việc chọn lựa loại serum tốt nhất để sử dụng luôn là mối quan tâm của rất nhiều chị em, chính vì vậy việc chia sẻ những kinh nghiệm để giúp người dùng biết cách chọn loại serum nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, việc liệt kê ra danh sách một số sản phẩm serum dưỡng da và cấp ẩm đang được bán chạy nhất trên thị trường để giúp cho người dùng có thể tự tham chiếu rồi xác định nhu cầu mua sắm cho mình.

Dưới đây là 7 loại serum mà được các chị em hay sử dụng mỗi khi skincare:

G.G.G Wonder Glow Rejuvenating Serum

Timeless Hyaluronic Acid Pure

THE ORDINARY HYALURONIC ACID 2% + B5

cấp ẩm

Cosmedica Hyaluronic Acid

cấp ẩm

Vichy Aqualia Thermal Hydrating Face Serum

cấp ẩm

InstaNatural Hyaluronic Serum

cấp ẩm

Eucerin Hyaluron – Filler Moisture Booster

Trên đây là danh sách những loại serum tốt nhất hiện nay đang được bán rất chạy trên thị trường. Với danh sách các loại serum tốt nhất được liệt kê theo từng loại da như da dầu, da mụn, da lão hóa…

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng