Hành lá rất tốt cho sức khỏe bà bầu

Hành lá rất tốt cho sức khỏe bà bầu vì nó không chỉ có công dụng trị ốm nghén mà còn giúp trị cảm lạnh cho bà bầu rất hiệu quả không cần dùng đến thuốc.
Hành lá rất tốt cho sức khỏe bà bầu vì nó chứa một lượng vừa phải các chất protein, chất béo, chất xơ cùng với một lượng đáng kể là canxi, phốt pho và kali. Phần thân hành chứa một lượng đáng kể carotene và chất sắt rất tốt cho cơ thể đặc biệt là những người đang mang thai trong 3 tháng đầu.

Khi mang thai, ốm nghén là nỗi ám ảnh lớn nhất của các bà bầu. Nay hành lá sẽ giúp bà bầu giải quyết nỗi sợ hãi đó.

Cách làm rất đơn giản: Nếu bạn bị nôn ói trong những tháng đầu mang thai hãy ra chợ mua một nắm hành tươi vể rửa sạch rồi cắt lấy đoạn gốc trắng cho vào nồi nấu lấy nước uống hàng ngày, sẽ thấy được hiệu quả nhanh chóng.

Mặc dù sau khi uống nước lá hành hết ba tháng đầu và bạn đã không còn cảm giác buồn nôn nữa. Song,  chúng tôi khuyên bạn vẫn nên duy trì uống nước hành lá hàng ngày vì hành lá rất tốt cho sức khỏe bà bầu vì thành phần chủ yếu trong hành là nước, chiếm khoảng 86,8%.

Ngoài ra, hành lá còn giúp trị cảm lạnh cho bà bầu rất đại tài. Nếu khi bà bầu bị ho, cảm lạnh thì chỉ cần ăn một bát cháo nóng có thêm chút hành sẽ giúp bà bầu nhanh chóng đánh bay chứng cảm lạnh, không cần phải uống thuốc sẽ không tốt cho thai nhi. Đó là lý do tại sao chúng tôi lại dám khẳng định: Hành lá rất tốt cho sức khỏe bà bầu là thế đấy!

Nguồn : bau.vn