Lý do Công Phượng giữ kín mối tình 4 năm, tổ chức lễ ăn hỏi bí mật?

Sau tất cả những ồn ào về chuyện tình cảm trong quá khứ, quyết định giữ kín mối tình hiện tại của Công Phượng được xem là lựa chọn đúng đắn, phù hợp với tính cách và con người anh.

Công Phượng luôn là một cái tên gây được nhiều sự chú ý kể từ ngày lứa 1 lò đào tạo HAGL JMG bước ra ánh sáng. Ngoài những ấn tượng về thành tích chuyên môn thì các câu chuyện xoay quanh cuộc sống đời tư của cầu thủ này luôn là chủ đề được dân mạng cực kỳ quan tâm.

Hồi tưởng một chút về quá khứ, quãng thời gian cuối năm 2014 đầu năm 2015 được xem là khoảng thời gian đầy sóng gió với chân sút xứ Nghệ. Đầu tiên, anh trở thành tâm điểm của các cuộc tranh cãi, bàn tán và điều tra về việc gian lận tuổi tác. Công Phượng bị đặt ra câu hỏi sinh năm 1993 hay 1995?

Lý do Công Phượng giữ kín mối tình 4 năm, tổ chức lễ ăn hỏi bí mật? - ảnh 1

Công Phượng và người yêu cũ Hòa Minzy

Thậm chí câu chuyện này còn từng được đưa lên nói trên sóng truyền hình VTV đài truyền hình Việt Nam gây tranh cãi suốt một thời gian dài sau đó làm ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và cuộc sống đời tư của Công Phượng. Sau thời gian điều tra, Công Phượng vẫn được khẳng định là sinh năm 1995 như nhiều người biết đến.

Khi sự việc đi tìm tuổi thật của Công Phượng chưa xong thì mối quan hệ tình cảm của anh và nữ ca sĩ Hòa Minzy tiếp tục trở thành chủ đề hot được nhiều người để ý, soi xét. Thời điểm đó, Công Phượng và Hòa Minzy cùng mới nổi, anh là ngôi sao bóng đá trẻ được nhiều người quan tâm, còn Hòa Minzy là quán quân học viện Ngôi sao với con đường âm nhạc đang rộng mờ. Nhưng những ồn ào từ phía Hòa Minzy đã khiến mối quan hệ của cả hai sớm kết thúc vào năm 2016.

Lý do Công Phượng giữ kín mối tình 4 năm, tổ chức lễ ăn hỏi bí mật? - ảnh 2

Công Phượng và Viên Minh

Trong khi Công Phượng không thích ồn ào, thì Hòa Minzy lại tỏ ra nhí nhảnh. Cô nàng thường xuyên khoe ảnh tình cảm của hai người lên mạng xã hội và gây ra những ồn ào với giới truyền thông. Những rắc rối về chuyện tình cảm làm ảnh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp thi đấu của Công Phượng. Có lẽ khi quá áp lực và không thể tìm được tiếng nói chung cả hai đã chọn cách chia tay. Dù vậy, mối quan hệ của Hòa Minzy và Công Phượng vẫn tốt đẹp, họ duy trì tình bạn chứ không thù ghét gì nhau như nhiều thông tin đồn thổi.

Hiện tại, chuyện tình cảm của Công Phượng và Viên Minh được giữ kín đến khi buổi lễ đính hôn chính thức diễn ra ngày 3/6 khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Có lẽ Công Phượng đã rút ra được bài học từ những ồn ào về chuyện tình cảm trước đó, nhưng việc anh giữ kín mối quan hệ của mình với Viên Minh được đánh giá là đúng đắn, vừa không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của hai người vừa tránh được những rắc rối do dư luận gây ra. Hơn nữa, sự im lặng lần này mới đúng với tính cách và con người Công Phượng.

Hồng Phúc

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/ly-do-cong-phuong-giu-kin-moi-tinh-4-nam-to-chuc-le-an-hoi-bi-mat-a169526.html

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.