Những món đồ trang trí nhà vừa rẻ vừa đẹp rụng rời

Danh sách đồ trang trí nhà có giá dưới 10 USD (khoảng 227.000 đồng) của Amazon cập nhật lần này có đủ từ các món đồ thuần trang trí như lọ hoa, hoa giả đến những món đồ vừa dùng được, vừa làm đẹp như đèn đốt tinh dầu, hộp vải, bộ lót cốc.

Danh sách đồ trang trí nhà có giá dưới 10 USD (khoảng 227.000 đồng) của Amazon cập nhật lần này có đủ từ các món đồ thuần trang trí như lọ hoa, hoa giả đến những món đồ vừa dùng được, vừa làm đẹp như đèn đốt tinh dầu, hộp vải, bộ lót cốc. Dưới đây là 10 món đồ thú vị, đẹp mắt và đặc biệt, đều có giá dưới 200.000 đồng, sắm không phải nghĩ.

1. Bộ dụng cụ đốt tinh dầu

Đốt đèn tinh dầu đã trở thành thói quen của nhiều gia đình bởi ngay lập tức mang lại bầu không khí thư giãn, sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mẫu đèn này của Furniture Creations được yêu thích vì có thiết kế thanh lịch, sang trọng, với khung kim loại và phần đựng tinh dầu làm từ sứ đẹp mắt.

Sản phẩm có giá 7,48 USD (khoảng 171.000 đồng). 

2. Hộp vải đựng đồ lặt vặt

Thay vì bày các đồ đạc ra bàn, bạn có thể phân loại và gom chúng vào những hộp đồ như thế này, vừa đựng được nhiều, vừa giúp nhà cửa gọn gàng và đáng yêu hơn. Mẫu hộp của Calistous có kích thước 20x16x14 cm với nhiều hình trang trí đẹp mắt, có giá 3,26 USD (khoảng 75.000 đồng).

3. Áo gối salon màu hồng đính sequin lấp lánh

Không cần đổi sofa, chỉ cần một chiếc áo gối màu hồng lấp lánh thế này là đảm bảo, không gian nhà bạn bỗng được thắp sáng, trẻ trung và nữ tính hơn nhiều. Điểm trừ của sản phẩm này nó không hợp với việc bạn ôm, áp mặt vào đâu nhé. Vỏ gối có kích thước 40x40cm và có giá 3,08 USD (khoảng 70.000 đồng). 

4. Bó hoa hồng giả

 

Bó hoa hồng và lavender giả được làm thủ công này của hãng Soledi khiến mọi cô gái đều phải xiêu lòng, không chỉ dùng cho đám cưới mà làm đồ trang trí nhà cửa, các bữa tiệc đều cực kỳ hợp. Bó hoa này đang được giảm giá còn 7 USD (khoảng 160.000 đồng). 

5. Lọ hoa hình bóng đèn

Có một chiếc lọ hoa đẹp nghĩa là bạn đã thành công 50% trên con đường tạo điểm nhấn cho gian phòng, chỉ cần tìm một loại hoa thích hợp nữa là xong. Mẫu lọ hình bóng đèn phá cách của Generic chỉ có giá 3 USD (khoảng 68.000 đồng). 

6. Hoa giả ánh kim lấp lánh

Mẫu hoa giả của Beistle chính là món đồ trang trí không thể thiếu trong những bữa tiệc hay dịp mà căn phòng nhà bạn cần rực rỡ, lễ hội hơn. Sản phẩm này có giá 6,59 USD (khoảng 150.000 đồng). 

7. Giấy ăn họa tiết ngôi sao

Thay vì loại màu trắng thông thường, một loại giấy ăn họa tiết sao cách điệu thế này hẳn sẽ thú vị hơn nhiều. Giấy ăn của Sputnik của được đánh giá cao vì có chất dày dặn, thấm hút tốt và tốn ít. Sản phẩm này có giá 6,5 USD (khoảng 148.000 đồng). 

8. Đĩa bằng giấy bạc đựng đồ ăn

Với những bữa tiệc đông người hoặc ăn picnic ngoài trời, bạn có thể sử dụng loại đĩa bằng giấy bạc, vừa đẹp, vệ sinh lại nhẹ nhàng, không cồng kềnh như đĩa sứ. Đĩa bạc của Creative Converting có đường kính 25,4cm, được yêu thích vì có thiết kế sang trọng với viền vàng bóng đẹp mắt. Bộ 8 đĩa có giá 6,87 USD (khoảng 157.000 đồng). 

9. Quạt trang trí phong cách Nhật Bản

Mẫu quạt của Dawning View được các nghệ nhân Nhật chế tác thủ công với họa tiết sóng biển truyền thống, chất liệu tre cao cấp, tinh tế; lọt vào top 10 mẫu quạt trang trí bán chạy nhất trên Amazon.

10. Miếng lót cốc chất liệu bần

Nhẹ, cách nhiệt tốt và không bị hỏng khi tiếp xúc với nước là nguyên nhân giúp chất liệu gỗ bần được yêu thích cho các dụng cụ nhà bếp như lót cốc, lót nồi, rổ đựng đồ. Bộ lót cốc gỗ bần mang lại cảm giác thiên nhiên cho gia đình bạn. Sản phẩm của IKEA có giá 6,79 USD (khoảng 155.000 đồng). 

Nguồn : bau.vn