Bật mí 5 lợi ích bất ngờ từ vòng 3 của chị em phụ nữ

Ngoài việc sở hữu vòng 3 hấp dẫn và quyến rũ thì nó còn có những lợi ích bất ngờ cho các chị em mà ít ai biết.

Nhiều chị em cho rằng vòng mông to sẽ ảnh hưởng đến vẻ đẹp cơ thể, nên giảm cân theo nhiều cách khác nhau, biến cặp mông “có da có thịt” ban đầu trở nên phẳng lì. Trên thực tế, theo quan niệm sức khỏe khoa học, mông to là tốt. Dưới đây là 5 lợi ích bất ngờ từ vòng 3 mà các chị em cần biết:

Khả năng sinh sản tốt

“Phụ nữ mông to là phúc thọ”, điều này không phải nói quá nhưng rất có lý. Thông thường, nếu phụ nữ có vòng 3 hấp dẫn, khung xương chậu của cô ấy sẽ lớn, có thể tạo không gian lớn cho em bé hơn khi mang thai.

Hơn nữa, trong quá trình sinh nở, em bé phải chui qua khung xương chậu, tuy kích thước của khung xương chậu không ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh nở nhưng khung xương chậu lại ảnh hưởng đến cách sinh nở. Nhìn chung, khung xương chậu lớn thì việc sinh nở dễ dàng hơn.

Tốt cho tim mạch và mạch máu não

Các bệnh liên quan đến tim mạch và mạch máu não luôn là một trong những căn bệnh phổ biến hoành hành những người trung niên và cao tuổi hiện đại, trường hợp nặng có thể dẫn đến nguy cơ nhồi máu não, đột quỵ. Tuy nhiên đối với những người có vòng mông to sẽ giảm được rất nhiều nguy cơ mắc các bệnh đó.

vòng 3

Vùng mông là bộ phận tích trữ chất béo quan trọng trong cơ thể, đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nhiệt cho cơ thể, mỡ vùng mông có thể loại bỏ chất béo gây viêm trong cơ thể ở một mức độ nhất định, đồng thời có thể làm giảm mức độ cholesterol xấu và giúp bạn tránh xa các bệnh tim mạch và mạch máu não.

Sinh con thông minh

Trong cuộc sống, nhiều phụ nữ có cặp mông to cảm thấy tự ti, đặc biệt là việc mua sắm quần áo khá đau đầu. Nhưng theo nghiên cứu khoa học: vòng 3 càng to thì chỉ số IQ càng cao. Chỉ số thông minh của một người tỷ lệ thuận với kích thước của mông, thế hệ con cái tiếp theo sẽ khỏe mạnh và thông minh hơn.

vòng 3

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tỷ lệ mông của phụ nữ phản ánh hàm lượng axit béo không bão hòa đa chuỗi dài trong cơ thể và axit béo này rất quan trọng đối với sự phát triển thần kinh của thai nhi. Vì vậy, phụ nữ có mông đầy đặn sẽ sinh con khỏe mạnh hơn và chỉ số thông minh cao hơn.

Sống thọ

Ngoài chỉ số IQ cao bất ngờ, phụ nữ có mông to còn có lợi thế về sức khỏe và tuổi thọ. Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng phụ nữ có vòng mông càng lớn càng ít mắc bệnh, đặc biệt những bệnh như tiểu đường, nhồi máu cơ tim hay các bệnh tim mạch khác. Nói chung, phụ nữ mông to có rất nhiều chất béo chất lượng cao để cơ thể tiêu thụ. Axit béo cao là một bảo đảm mạnh mẽ cho cuộc sống của phụ nữ có mông to. Vì vậy, phụ nữ có mông to sẽ sống lâu hơn.

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng