Bật mí những loại hoa quả giúp răng trắng đẹp tự nhiên

Có rất nhiều loại hoa quả có thể sử dụng vỏ của chúng để giúp cho hàm răng trắng và chắc khỏe hơn.

Răng trắng đẹp là điều mà ai cũng mong muốn có và giữ được mãi mãi. Trong tự nhiên có rất nhiều loại hoa quả có thể giúp bạn trắng răng tự nhiên. Nhưng thật sự không phải dễ dàng nhất là trong thời đại toàn thức ăn màu như hiện nay. Trong tự nhiên có rất nhiều loại hoa quả có thể giúp bạn trắng răng tự nhiên, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vỏ cam

Bạn có thể tận dụng lợi thế của vỏ cam để làm trắng răng . Điều này nghe có vẻ rất lạ, nhưng trên thực tế, vỏ cam rất hữu ích cho răng của bạn. Hãy sử dụng vỏ cam khô hoặc lá nguyệt quế xay nhỏ để làm thành bột nhão và chải răng hàng ngày. Bạn cần súc sạch miệng sau đó.

Vỏ chuối

Thông thường vỏ chuối sẽ được vứt đi mà không biết tác dụng tuyệt vời của chúng là làm trắng răng. Cách làm này rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng phần trong vỏ chuối chà vào răng 2 phút và để yên như vậy trong 15 phút. Sau đó vệ sinh răng miệng bình thường. Sử dụng cách này 2 – 3 lần/ 1 tuần sẽ giúp răng bạn trắng dần.

Dâu tây

Để sử dụng dâu tây làm trắng răng hãy áp dụng cách sau. Chuẩn bị 1 quả dâu tây và nửa muỗng baking soda. Nghiền nát dâu tây trong chén và trộn bột baking soda vào. Dùng bàn chải quệt lên hỗn hợp để bôi lên răng và để trong vòng 5 phút. Súc miệng và đánh răng bình thường.

răng trắng

Chanh

Chanh được coi là một trong những cách rẻ và tự nhiên nhất để làm trắng răng. Trên thế giới, có rất nhiều người sử dụng loại trái cây này. Nước chanh có tính axit tự nhiên và được sử dụng để loại bỏ các vết bẩn cũng như làm trắng men răng. Tuy nhiên, không làm nhiều hơn một lần một tuần. Tiếp tục sử dụng kem đánh răng có chất florua như bình thường. Bạn cũng có thể trộn hỗn hợp nước chanh và muối. Tùy theo cách bạn lựa chọn, hãy chắc chắn rằng bạn súc miệng thật sạch sau khi sử dụng nó.

răng trắng

Quả lê

Ăn một quả lê để trung hòa vi khuẩn gây mùi hôi và vi khuẩn gây vết bẩn trên răng. Trái lê ngọt ngào này sẽ giúp tăng sản xuất nước bọt trong miệng và làm sạch thức ăn thừa để răng của bạn sạch sẽ và sáng bóng.

răng trắng

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng