Cách quan hệ sinh con trai chuẩn khoa học, bố mẹ đã biết chưa?

Cách quan hệ sinh con trai theo phương pháp Shettles dựa trên các nghiên cứu đã giúp tăng khả năng sinh con trai cho các cặp vợ chồng

Cách quan hệ sinh con trai theo phương pháp Shettles dựa trên các nghiên cứu khoa học đã giúp tăng khả năng sinh con trai của rất nhiều cặp vợ chồng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn cách quan hệ để sinh con trai theo khoa học ngay từ việc giải thích, hướng dẫn quan hệ đúng cách. Nếu đang muốn săn trai “trâu vàng”, vợ chồng bạn đừng bỏ qua bài viết này.

1. Tại sao quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn là con gái?

Để sinh con, tinh trùng cần thụ tinh với trứng càng gần thời điểm rụng trứng càng tốt. Do đó việc quan hệ vào thời điểm rụng trứng sẽ làm tăng khả năng thụ thai em bé .

Tuy nhiên, trong tinh trùng nam giới chứa cả tinh trùng X và Y mang sắc thể giới tính nữ và nam. Việc trứng gặp tinh trùng loại nào sẽ quyết định đến đứa trẻ sinh ra là nữ hay nam. Điều đó lý giải cho việc quan hệ đúng ngày rụng trứng mà vẫn sinh con gái.

Quan hệ để sinh con trai cần đảm bảo đúng ngày trứng rụng và viêc việc tinh trùng Y mang nhiễm sắc thể giới tính nam tới thụ thai với trứng thành công.

cách quan hệ sinh con trai

Quan điểm của tiến sĩ Shettles – cha đẻ của phương pháp sinh con theo ý muốn

2. Hướng dẫn quan hệ để sinh con trai đúng cách

Quan hệ tình dục càng gần với thời điểm rụng trứng, khả năng thụ thai bé trai càng cao. Nguyên nhân là vì trứng sau khi rụng chỉ có thể tồn tại trong khoảng 24 giờ, nếu quan hệ gần thời điểm trứng rụng, tinh trùng Y với lợi thế di chuyển nhanh hơn sẽ đến gặp trứng trước tinh trùng X, đây là cách quan hệ để tăng cao khả năng sinh con trai.

Tuy nhiên, thời điểm rụng trứng ở mỗi người không giống nhau, bạn có thể xem ngay hướng dẫn cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai phù hợp nhất với bản thân được Bầu chia sẻ ngay dưới đây:

  • Kiêng quan hệ bao lâu để sinh con trai?

cách quan hệ sinh con trai

Nên kiêng quan hệ bao lâu để xác suất mang thai con trai cao nhất?

Thông thường, một lứa tinh trùng trưởng thành được sản xuất sau mỗi 72 giờ. Vì vậy, hai vợ chồng nên ngừng quan hệ từ 3 – 5 ngày trước thời điểm rụng trứng để đảm bảo chất lượng tinh trùng tốt nhất.

Tuy nhiên, nhịn quan hệ quá lâu lại không phải là cách quan hệ sinh con trai, bởi lượng tinh dịch không được xuất ra ngoài sẽ trở nên đặc hơn, gây khó khăn cho việc di chuyển của tinh trùng, từ đó giảm cơ hội thụ thai.

  • Ngày rụng trứng quan hệ mấy lần để sinh con trai?

Sau khi trứng rụng, hai vợ chồng chỉ quan hệ một lần duy nhất. Sau đó ngừng quan hệ để tinh trùng trong tử cung có thể di chuyển vào ống dẫn trứng. Việc quan hệ nhiều hơn một lần sẽ gây cản trở đường đi của tinh trùng, đặc biệt là tinh trùng Y với sức dẻo dai kém hơn tinh trùng X.

  • Quan hệ giờ nào trong ngày dễ sinh con trai?

Theo các nghiên cứu thì buổi sáng chính là một lựa chọn lý tưởng mà các cặp vợ chồng nên cân nhắc. Đương nhiên, lý tưởng nhất vẫn là tùy thuộc vào thể trạng của vợ chồng bạn để lựa chọn thời điểm thoải mái nhất.

  • Nên âu yếm, tạo hứng thú cho người vợ trước khi quan hệ:

Màn dạo đầu rất quan trọng trong công cuộc thụ thai bé trai. Một màn dạo đầu tốt và lãng mạn sẽ giúp người vợ tiết ra nhiều chất nhầy có tính kiềm cao, đồng thời giúp dương vật dễ dàng vào sâu trong âm đạo, tăng cơ hội sinh bé trai.

cách quan hệ sinh con trai

                                                Xác định thời điểm quan hệ giúp bạn chủ động trong công cuộc sinh con trai

Ngoài ra, tại thời điểm trứng rụng, cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhầy có tính kiềm cao hơn bình thường. Việc quan hệ vào thời điểm rụng trứng, kết hợp những tư thế quan hệ giúp dương vật vào sâu và tạo khoái cảm là điều kiện tốt nhất giúp người mẹ mang thai bé trai thành công.

Nếu bạn còn ngờ vực về những cách quan hệ sinh con trai thì chắc hẳn đến cuối bài viết này cũng đã tìm được câu trả lời cho mình. Tuy nhiên, thay vì quá đặt nặng tâm lý, ba mẹ cứ chuẩn bị tốt nhất cả thể chất và tinh thần để đón “nghé con” được khỏe mạnh, bình an nhất nhé.

Nguồn : bau.vn