Dân mạng “choáng” với loạt mâm cơm cuối tuần của nữ nhân viên y tế xinh đẹp

Cô gái trong câu chuyện dưới đây, chủ nhân của loạt các món ăn hấp dẫn chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy thán phục vì trình độ nấu ăn "không phải dạng vừa".

Một người phụ nữ xinh đẹp là một lợi thế, nhưng vừa xinh đep – vừa giỏi giang lại nấu ăn ngon, đảm đang và khéo léo thì xứng đáng được điểm 10. Mới đây, một cô gái xinh đẹp có tên Phan Thị Thanh Trúc, 26 tuổi, hiện đang sinh sống ở Bình Phước đã chia sẻ loạt những bữa cơm gia đình trông không khác gì nhà hàng thậm chí còn hơn thế. Được biết công việc hiện tại của Thanh Trúc là làm nhân viên y tế,  tuy bận rộn nhưng cứ đến chủ nhật hàng tuần được nghỉ là cô ấy lại rất chịu khó trổ tài nấu nướng cho gia đình.

Chủ nhân của loạt bữa ăn gia đình gia đình gây sốt

Thanh Trúc chia sẻ: “Nấu ra được mọi người khen ngon với trang trí đẹp mắt nên từ đó có động lực nấu nhiều hơn“. Đặc biệt là Thanh Trúc cũng không cần học qua bất kỳ lớp nấu ăn nào, trong gia đình cũng không có ai học nấu ăn.

Để có những mâm cơm đẹp mắt – hấp dẫn như thế này, Thanh Trúc cho biết: “Các món ăn vào cuối tuần mình chỉ ngẫu nhiên đi chợ thấy gì tươi ngon thì mua về nấu thôi không có chuẩn bị lên thực đơn trước nên mỗi lần bày ra là quá trời món. Và thông thường mỗi bữa ăn sẽ mất khoảng 3 tiếng cho việc nấu và trang trí bày lên.”

Sau khi nữ nhân viên y tế chia sẻ những hình ảnh bữa ăn gia đình lên mạng xã hội, đã nhận được loạt “cơn mưa lời khen”: “Uầy, đủ tiêu chuẩn lấy chồng rồi cô gái”; “Khéo quá đi”; “Nhìn đẹp mắt quá em ơi”; “Choáng”; “Đẹp quá không nỡ ăn”; “Mở nhà hàng luôn đi chứ còn gì nữa”; “Siêu nhân”; “Quá bắt mắt”; “Siêu đầu bếp”; “Chỉ ngắm thôi đã thấy ấm bụng rồi”; “Chị gái vừa xinh gái, vừa đảm đang nữa”; “Món nào cũng bày trí công phu, đẹp mắt, ngon hết”…

Hay một loạt những bình luận rất hài hước như: “Cô gái xứng đáng có 10 người yêu”; “Em có con trai con gái gì chưa? Chị gả cho một đứa, rồi sau này thỉnh thoảng mời thông gia sang ăn cơm, giao lưu là được, mâm cơm nhìn đã thấy khéo rồi”; “Thế này trai xếp hàng dài”; “Sao không anh nào vào hỏi mặt hàng này còn không nhờ?”; “Vợ người ta không bao giờ làm chồng em thất vọng là đây mà”; “Có người yêu chưa em để chị hốt về làm em dâu”; “Khéo tay quá nè. Ai mà lấy được là phước lắm luôn”; “Thề chứ nhìn mâm cơm là đã muốn cưới luôn làm vợ rồi ấy chị ơi”;…

Và dưới đây là loạt minh chứng thành quả nấu ăn đỉnh của đỉnh khiến nhiều người ngưỡng mộ, xin mời cả nhà cùng chiêm ngưỡng:

Các món ăn được bày trí hết sức đẹp mắt, màu sắc hài hòa

Các món được mua ngẫu nhiên không cần tính toán từ trước, nhưng vẫn rất hợp lý

Các món ăn nhìn qua đã thấy quá bắt mắt 

nau an

Thanh Trúc tiết lộ gia đình có sở thích ăn tiết canh vịt vì vậy trong các bữa ăn sẽ rất ưu tiên món ăn này

Bên cạnh đó các món hải sản cũng được Thanh Trúc nấu thường xuyên

nau an

Màu xanh của rau cũ cũng khiến các bữa ăn trông đẹp mắt hơn

nau an

Nấu ăn khéo không khác gì một “siêu đầu bếp”

nau an

Chắc hẳn những người thân trong gia đình Thanh Trúc rất vui và tự hào về cô

Như vậy, trên đây chúng ta đã vừa cùng nhau đi tham khảo loạt những món ăn hấp dẫn của nữ nhân viên xinh đẹp Thanh Trúc. Bau.vn hy vọng sẽ lan tỏa được sở thích nấu ăn cũng như những gợi ý tuyệt vời cho những bữa ăn ấm cúng – vui vẻ – ngập tràn hạnh phúc đến với nhiều gia đình hơn nữa.

Xin cảm ơn Thanh Trúc về những chia sẻ tuyệt vời này!

Nguồn : Sức Khỏe 24h