Dân tình đang cuồng body nữ chính phim “Psycho But It’s Okay” ( Điên thì có sao )

Vóc dáng mình hạc sương mai, gương mặt ngây thơ chính là mỹ nhân "Điên thì có sao" Seo Ye Ji lại sở hữu vóc dáng vạn người mê.

Với nhan sắc lung linh cùng tài năng diễn xuất đáng gờm, đang dần trở thành cái tên sáng giá trong làng phim Hàn Quốc. Dẫu gia tài phim không quá khủng, tên tuổi chưa thực sự được đông đảo công chúng biết đến nhưng cô nàng đang dần chứng minh sức hút của mình khi sánh đôi cũng với Kim Soo Hyun trong tác phẩm Psycho it’s but ok (tạm dịch: Điên thì có sao). Đặc biệt, vẻ đẹp tuyệt phẩm của Ye Ji trong lần trở lại lần này đã khiến các neizen được một phen xôn xao và dành rất nhiều lời khen cho cô nàng.

Gương mặt xinh đẹp cùng thần thái kiêu sa của cô nàng chính là điểm thu hút mọi người

Khuôn mặt thanh tú cùng những đường nét hài hòa đã khiến cô nàng sinh năm 1990 trông như một nàng tiên sánh đôi bên nam thần Kim Soo Hyun

Gương mặt xinh đẹp cùng thần thái kiêu sa của nữ diễn viên chính là điểm thu hút mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khuôn mặt thanh tú cùng những đường nét hài hòa đã khiến cô nàng sinh năm 1990 trông như một nàng tiên tử. Đôi mắt to như bồ câu, mũi cao như muốn xuyên thủng tim fan khiến không một ai có thể rời mắt. Đặc biệt thân hình mảnh mai, vòng một nóng bỏng, vòng eo con kiến của Seo Ye Ji đã vô tình khiến bao cô gái phải ghen tị nhưng cũng không khỏi ngưỡng mộ.

Seo Ye Ji có gương mặt ngây thơ nhưng lại sở hữu vòng một cực khủng.

Đôi chân đạt đến độ dài và thon hoàn hảo

Các fan lại được dịp “rửa mắt” vì vòng 1 căng tràn của cô nàng

Thùy Linh

Nguồn:http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/dan-tinh-dang-cuong-body-nu-chinh-phim-psycho-but-its-okay-dien-thi-co-sao–a170754.html

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.