Muốn dễ đẻ và không đau, mẹ bầu nên ăn những thực phẩm này!

Bí kíp đơn giản giúp mẹ bầu sinh dễ dàng và ít đau hơn nhiều. Nếu mẹ muốn sinh thường nhanh và không đau hãy tham khảo những loại thực phẩm dưới đây nhé!

Là phụ nữ ai cũng muốn việc sinh thường được diễn ra dễ dàng và nhanh hơn. Một số kinh nghiệm đẻ không đau luôn được các chị em quan tâm và đại đa số mẹ bầu những tháng cuối của thai kỳ luôn thắc mắc làm sao để đẻ thường? làm sao để đẻ nhanh mà không đau?. Dưới đây là những thực phẩm giúp bà bầu dễ sinh thường và không đau hoàn toàn từ tự nhiên không hề có chút ảnh hưởng nào cho mẹ bầu.

Trên đây là những thực phẩm giúp mẹ bầu vượt qua quá trình sinh nở dễ dàng hơn. Tuy nhiên, các mẹ cần đảm bảo sử dụng đúng cách, đảm bảo vệ sinh và không quá lạm dụng vì có thể gây phản tác dụng. Đặc biệt, những “bài thuốc” này chỉ nên sử dụng vào những tuần cuối của thai kì. Ngoài ra, mẹ cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống cân bằng, khoa học, luyện tập đúng cách để nâng cao sức khỏe, giữ tinh thần thoải mái nhất có thể để vượt cạn dễ dàng hơn nhé!

Nguồn : Sức khỏe cộng đồng

Lợi ích của rong nho đối với bà bầu

Dinh dưỡng luôn là vấn đề được các bà bầu quan tâm hàng đầu. Trong đó, rong biển là một trong những món ăn được nhiều phụ nữ yêu thích. Thế nhưng, liệu bà bầu ăn rong biển có được không hoặc có tốt cho em bé không?

Khắc phục thiếu ối 3 tháng đầu

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia, tình trạng bà bầu bị ít nước ối trong 3 tháng đầu là nguy cơ không hề hiếm gặp khi mang thai, có thể trở thành nguy hiểm nếu không sớm phát hiện và xử lý kịp thời.

Phương pháp tăng nước ối cho mẹ bầu

Nước ối đóng vai trò quan trọng trong sự tồn tại và sự phát triển của thai nhi. Trong trường hợp lượng nước ối trong bụng mẹ qua ít mà người ta gọi là thiếu ối sẽ tiềm ẩn những nguy cơ như chèn ép dây rốn,...Vậy thì mẹ bầu bị thiếu ổi phải làm gì và như thế nào để có những cách phòng ngừa và điều trị kịp thời.