Phụ nữ khi “yêu” đừng mắc phải sai lầm này, sẽ khiến chồng nhanh chán

Có những việc bạn nghĩ đó là ‘bản năng’ của phụ nữ, thế nhưng đối với đàn ông họ luôn sợ hãi và không muốn nhìn thấy lần thứ 2.

Khi cùng chồng mặn nồng, phụ nữ ngoài việc khiêu khích cũng phải biết giữ tôn nghiêm. Có như vậy chồng vừa thỏa mãn lại mê bạn ‘như điếu đổ’. Muốn cả hai luôn hạnh phúc phụ nữ tuyệt đối đừng phạm vào những sai lầm sau đây.

Đừng hướng dẫn và đòi hỏi quá nhiều

Đàn ông thực sự rất muốn nghe bạn muốn gì và cảm giác ra sao. Nhưng đó chỉ là cuộc nói chuyện bên ngoài phòng ngủ. Khi đang “yêu” thì lại khác, anh ấy sẽ không muốn là một cậu học trò nhỏ được hướng dẫn từng chi tiết một, điều đó sẽ giết chết cảm xúc của chàng đấy. Hãy kiểm soát, thay vào đó để chàng có thời gian khám phá bạn và nhập tâm vào cuộc yêu nhé.

sai lam

Sai lầm khi chỉ biết đợi người yêu đoán ý và làm mình hài lòng

Đàn ông hoàn toàn không giỏi trong việc suy nghĩ sâu sắc hay đoán ý bạn đời. Chưa kể đến mong muốn của phụ nữ thường phức tạp, khó đoán. Nếu phụ nữ cứ tiếp tục giữ im lặng trên giường đợi chàng làm mình hài lòng, có lẽ ngày hai vợ chồng có sự viên mãn trong chuyện tình dục sẽ chẳng bao giờ đến.

sai lam

Ngược lại, phụ nữ hãy tập cách chia sẻ, thành thật với mong muốn, cảm xúc của mình để đối tác hiểu. Thậm chí nếu chàng không đủ tinh tế để hiểu những gì bạn nói, vậy thì hãy nhẹ nhàng hướng dẫn cho anh ấy một cách cụ thể. Đàn ông luôn muốn làm hài lòng người bạn đời của mình miễn là họ biết phải làm thế nào.

Thay ‘xiêm y’ quá sớm

Hãy giữ lại đồ trên người khi bắt đầu ân ái. Điều này không chỉ làm chàng phấn khích mà còn cảm thấy thêm hứng thú với bạn. Vì vậy, một chiếc áo sơ mi không chỉ che giấu cơ thể bạn, mà còn khiến chàng thêm thích thú và ham muốn bạn.

sai lam

Hoặc bạn có thể mặc một bộ đồ lót sexy, lên giường trước và khiến cho anh ấy không thể nào tập trung vào công việc. Hãy để chính tay anh ấy là người thay giúp bạn những bộ xiêm ý đấy nhé.

Nguồn : bau.vn