Phụ nữ không nên làm 3 chuyện này sau quan hệ kẻo gây hại cho tử cung

Những sai lầm trong quan hệ vợ chồng có thể khiến phụ nữ bị nhiễm lạnh tử cung, chị em nên sớm từ bỏ những thói quen sau đây

Sức khỏe tử cung của phụ nữ, cũng như mức độ nội tiết quyết định việc mang thai của phụ nữ, nhưng hiện nay một phần do cuộc sống cùng với thói quen ăn uống không lành mạnh dẫn đến tử cung lạnh , bị tổn hại nghiêm trọng. Bởi vì thể lực của phụ nữ rất yếu, nên chuyện quan hệ cần đặc biệt phải chú trọng hơn. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của Bau.vn nhé!

3 chuyện chị em phụ nữ tuyệt đối không nên làm sau khi quan hệ tình dục

1. Lập tức đi tắm

Phụ nữ thường quan tâm về phương diện vệ sinh nhiều hơn, nên thông thường sau khi quan hệ, khiến cho cơ thể dính dớp nên lập tức muốn đi tắm rửa, không thì sẽ cảm thấy không được thoải mái.

phu nu quan he

Tuy nhiên, không nên lập tức đi tắm ngay sau khi quan hệ, thứ nhất do thể lực tiêu hao lớn, dẫn đến thể năng chuyển sang nhiệt năng. Vào lúc này, huyết mạch toàn thân chảy nhanh hơn, lỗ chân lông giãn ra, nếu như lúc này đi tắm ngay dẫn đến cơ thể rất dễ bị khí ẩm và khí lạnh xâm nhập. Bản chất cơ thể phụ nữ thiên hàn, cơ thể nóng chuyển lạnh, rất có thể sẽ dẫn tới nhiễm lạnh tử cung ở phụ nữ. Giới chuyên gia khuyến cáo, nếu thật sự không chịu được cần phải đi tắm ngay, hãy để mồ hôi trên người khô hết rồi mới đi tắm, như vậy sẽ không gây ảnh hưởng tới cơ thể.

2. Để cơ thể bị trúng gió lạnh sau khi quan hệ

Nguồn : bau.vn