Conor McGregor và bạn trai Megan Fox đánh nhau trên thảm đỏ

Mới đây, bảo vệ và khách mời đã phải can thiệp để tách Machine Gun Kelly khỏi Conor McGregor trên thảm đỏ vì vụ ẩu đả không đáng có.

Theo nguồn tin từ Page Six, sáng 13/9 theo giờ Việt Nam, MTV VMAs 2021 đã diễn ra. Tuy nhiên, người tham dự đã được chứng kiến cảnh tượng chưa từng có trên thảm đỏ MTV VMAs là trận ẩu đả giữa nam ca sĩ Machine Gun Kelly (MGK) và Conor McGregor, một võ sĩ của UFC. Vụ ẩu đả này đã xảy ra ở đầu thảm đỏ trước sự chứng kiến của bao người. Sau đó, bảo vệ và khách mời đã phải can thiệp để tách Machine Gun Kelly ra khỏi Conor McGregor.

Machine Gun Kelly và Conor McGregor (áo hồng) gây náo loạn thảm đỏ MTV VMAs 2021.

Conor McGregor

“McGregor ném đồ uống vào người MGK. Họ đã xô xát, sau đó mọi chuyện tạm lắng xuống, nhưng McGregor lại tiếp tục tấn công bạn trai Megan Fox”, nguồn tin viết. Ngay sau đó, đội nhiếp ảnh gia được cho là không hài lòng và nói sẽ tẩy chay McGregor. Họ lo lắng cho sự an toàn của MGK và Megan Fox.

Trong loạt hình ảnh trận xô xát được đăng tải, có thể thấy ngoài lực lượng an ninh thì những vị khách mời đã liên tục phải kéo 2 người tách xa nhau để tránh gây thương tích. “Mọi người đều la hét. McGregor sẵn sàng tung cú đấm vào nam ca sĩ. Bảo vệ đã rất khó khăn trong việc ngăn McGregor lại”, Page Six cho hay.

Conor McGregor

Conor McGregor

Đến hiện tại, nguyên nhân vụ xô xát vẫn chưa được xác định rõ ràng, tuy nhiên đại diện võ sĩ của UFC đã phủ nhận thông tin mâu thuân với MGK, mặc dù có hình ảnh và clip ghi lại làm bằng chứng. “McGregor chỉ chiến đấu với các võ sĩ,” đại diện McGregor khẳng định trên Page Six. Trong khi phía MGK không đưa ra bình luận.

Cũng theo các nguồn tin xác nhận, cả hai thật sự không có hiềm khích từ trước đó. Cụ thể, vào tháng 4, nam ca sĩ còn đến cổ vũ cho trện đấu UFC của McGregor ở Las Vegas cùng Megan Fox và cặp tình nhân Kourtney Kardashian – Travis Barker.

Conor McGregor

Nam ca sĩ và bạn gái chụp ảnh trên thảm đỏ sau vụ ẩu đả.

Sau sự vụ ẩu đả trên, MGK đã vào trong và chụp ảnh cùng Megan Fox. Anh là một trong những nghệ sĩ trình diễn cuối cùng ở MTV VMAs năm nay. Ngoài MGK, đêm trao giải còn có Doja Cat, Lil Nas X, Kacey Musgraves, Alicia Keys…

Nguồn : bau.vn