Nghẹn ngào nghe Trương Quỳnh Anh trải lòng: “Tôi sợ con không nhìn mặt mẹ, nhiều lần thử tái hợp cùng Tim”

Trương Quỳnh Anh đã mở lòng mình chia sẻ những khó khăn, trăn trở và lo lắng khi làm mẹ đơn thân.

Sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, Trương Quỳnh Anh đã tái xuất với vai chính trong bộ phim truyền hình Đường Về Có Nhau. Ngày trở lại, nữ diễn viên không khỏi xúc động. Cô đã mở lòng hơn để chia sẻ những áp lực, nỗi cô đơn, sự dằn vặt… mà bản thân đang phải trải qua sau khi hôn nhân đổ vỡ.

Cậu con trai Sushi (tên ở nhà của con trai Trương Quỳnh Anh) là nguồn động lực để cô mạnh mẽ đứng lên nhưng cũng là nỗi lo lắng lớn nhất của cô ở hiện tại.

Nghẹn ngào nghe Trương Quỳnh Anh trải lòng: "Tôi sợ con không nhìn mặt mẹ, nhiều lần thử tái hợp cùng Tim" - ảnh 1

Nghẹn ngào nghe Trương Quỳnh Anh trải lòng: "Tôi sợ con không nhìn mặt mẹ, nhiều lần thử tái hợp cùng Tim" - ảnh 2

Trương Quỳnh Anh xuất hiện rạng ngời ngày trở lại màn ảnh nhỏ…

Sợ mải miết làm phim, con không nhìn mặt mẹ

Không may mắn trong hôn nhân, Trương Quỳnh Anh hiện là bà mẹ đơn thân luôn nỗ lực mỗi ngày để đưa tới những điều tốt nhất cho cậu con trai 8 tuổi. Tuy nhiên, nếu mải mê công việc để thỏa man đam mê cũng như đảm bảo kinh tế cũng đồng nghĩa với việc cô không có nhiều thời gian dành cho con:

Nghẹn ngào nghe Trương Quỳnh Anh trải lòng: "Tôi sợ con không nhìn mặt mẹ, nhiều lần thử tái hợp cùng Tim" - ảnh 3

…nhưng nhắc đến con, cô không kìm nén được nước mắt.

“Tôi và ba Sushi chia nhau thời gian chăm con. Nếu anh ấy đi phim tôi ở nhà chăm bé và ngược lại. Sushi đủ lớn để không đến nỗi phải lạ mẹ nhưng khi đi phim về, tôi vẫn cảm nhận được giữa mình và bé có một khoảng cách nhất định. Bé đang trong giai đoạn chuyển đổi tâm lý, đôi khi tôi không hiểu con nghĩ gì.

Có khi đi chỉ một tuần thôi, về gặp con đã thấy bé có những biểu hiện, câu nói lớn hơn so với mình tưởng tưởng. Làm mẹ, tôi luôn muốn là người hiểu con nhất. Vậy nên, khi cảm giác mình không hiểu con, tôi liền rơi vào lo lắng.

Tôi không phải tuýp nghệ sĩ mê sự nghiệp đến quên gia đình nhưng tôi vẫn phải làm việc. Tôi tự nhủ xong phim Đường Về Có Nhau sẽ dành nhiều thời gian cho con hơn.

Nghẹn ngào nghe Trương Quỳnh Anh trải lòng: "Tôi sợ con không nhìn mặt mẹ, nhiều lần thử tái hợp cùng Tim" - ảnh 4

Không thể đưa lại điều con mong muốn, Trương Quỳnh Anh luôn dằn vặt trong lòng.

Sushi là con trai, chắc sẽ thích ở với ba hơn. Tôi canh cánh sợ nếu mình mải mê theo phim, một ngày nào đó về nhà, con không nhìn mặt mẹ nữa. Có lúc tôi đi đóng phim về thăm mà gọi con xuống nhưng con đang mải chơi game nên không xuống. Tôi biết con thương mình thế nào nhưng chỉ cần có cảm giác Sushi không cần mẹ, bản thân tôi đã cảm thấy đau và rất sợ.”

Trương Quỳnh Anh luôn tự dằn vặt bản thân vì không dành đủ thời gian cho con hoặc có thể không cho con điều tốt nhất. Cô đã cố mạnh mẽ nhưng thương con không chịu nổi. Cô đã buông bỏ quá khứ tới 90%, cũng chấm dứt mọi thứ tồi tệ vì không muốn con phải thấy những điều đó trong tuổi thơ của bé. Nhưng cô vẫn không thôi dằn vặt, thôi ám ảnh và thôi nghĩ đến. Cô tâm sự:

Nghẹn ngào nghe Trương Quỳnh Anh trải lòng: "Tôi sợ con không nhìn mặt mẹ, nhiều lần thử tái hợp cùng Tim" - ảnh 5

Trương Quỳnh Anh và Tim cùng tổ chức sinh nhật cho con trai.

“Có lúc, Sushi nói những câu làm tôi đau lòng. Tôi biết chính xác điều con muốn là gì nhưng tôi không làm được. Nếu vì bản thân, tôi đã chấm dứt những điều tồi tệ từ lâu.

Và quyết định đó làm cho tôi bị dằn vặt mãi. Dằn vặt vì biết con muốn gì, biết mình làm điều gì để mang lại hạnh phúc cho con nhưng bản thân lại không làm được, cảm thấy “lực bất tòng tâm”. Để cân bằng cuộc sống, tôi buộc phải mạnh mẽ vượt qua những cảm xúc tiêu cực đó.

Nghẹn ngào nghe Trương Quỳnh Anh trải lòng: "Tôi sợ con không nhìn mặt mẹ, nhiều lần thử tái hợp cùng Tim" - ảnh 6

Bản thân Trương Quỳnh Anh luôn muốn dành nhiều thời gian ở bên con nhất có thể.

Có lẽ sau bộ phim Đường Về Có Nhau, tôi phải gặp bác sĩ tâm lý để giải quyết những vấn đề của mình trước rồi mới đi học các lớp tâm lý trẻ để hiểu về con. Tôi từng ngừng nhận phim hơn 2 năm để đi học lớp tâm lý trẻ khi con trong giai đoạn “khủng hoảng tuổi lên 3”.

Tài chính cũng là vấn đề tôi lo lắng. Một người mẹ đơn thân nuôi con thông thường đã không dễ, huống chi nghệ sĩ chúng tôi còn bị dịch bệnh làm tê liệt mọi hoạt động.”

Vì con, nhiều lần thử tái hợp cùng chồng cũ

Chuyện tình cảm của Tim – Trương Quỳnh Anh luôn là đề tài khiến công chúng quan tâm và bàn luận rôm rả bởi cứ có tin đồn tan – hợp rồi hợp – tan. Chia sẻ về điều này, nữ ca sĩ – diễn viên sinh năm 1989 cho biết:

“Vì con, tôi và ba Sushi đã nhiều lần cố thử tái hợp. Nhưng tôi cũng xin khẳng định tất cả chuyện đời tư của tôi và ba Sushi, chúng tôi đều không lên tiếng, càng không có chủ đích gây chú ý.

Nghẹn ngào nghe Trương Quỳnh Anh trải lòng: "Tôi sợ con không nhìn mặt mẹ, nhiều lần thử tái hợp cùng Tim" - ảnh 7

Đến thời điểm hiện tại, đông đảo công chúng vẫn thấy tiếc nuối. Bởi Tim – Trương Quỳnh Anh từng được xem là cặp vợ chồng đẹp đôi nhất showbiz Việt.

Những gia đình bình thường khác, họ ly hôn, vẫn gặp nhau, cùng đưa con đi chơi, xem phim. Nhưng chúng tôi sợ đến mức không dám xuất hiện cùng nhau, vậy mà vẫn bị gieo điều tiếng là “chìm nên đánh bóng tên tuổi”. Sushi đã biết đọc báo, dùng mạng xã hội, tôi tự hỏi con sẽ nghĩ gì về ba mẹ khi đọc những dòng chữ đó?…

Hiện tại, Sushi vẫn nhận được tình cảm đầy đủ của cha mẹ nhưng cả hai sẽ không song hành cùng một thời điểm. Nghĩa là, con ở bên ba sẽ không có mẹ và ngược lại. Tôi vẫn chưa tìm ra được giải pháp tốt hơn cho con. Tôi hy vọng thời gian trôi qua, tôi sẽ nguôi ngoai cũng như mọi người bớt để tâm đến chuyện gia đình mình. Khi đó, có lẽ chúng tôi mới đủ tự nhiên gặp nhau để đi cùng con.”

Nghẹn ngào nghe Trương Quỳnh Anh trải lòng: "Tôi sợ con không nhìn mặt mẹ, nhiều lần thử tái hợp cùng Tim" - ảnh 8

Quan hệ của Tim và Trương Quỳnh Anh đến hiện tại vẫn chưa thực sự bình thường.

Quỳnh Anh cho biết quan hệ của cô và Tim vẫn chưa hẳn bình thường. Cả hai chỉ nói chuyện với nhau về những vấn đề liên quan tới nuôi dạy con. Còn những việc khác, cô không xen vào, cũng như không muốn tìm hiểu. Về những dòng trạng thái của Tim được cho là muốn quay lại với Trương Quỳnh Anh, cô cho biết:

“Một số bạn trong FC có chụp lại gửi cho tôi nhưng tôi chỉ xem cho biết rồi thôi. Anh chỉ đăng lên như vậy chứ không nói trực tiếp, tôi cũng không biết thực hư thế nào nên chọn cách cho qua.”

Khóc một mình tội nghiệp lắm, đôi lúc cũng cần một bờ vai

Trương Quỳnh Anh tâm sự khoảng thời gian mới ra ở riêng, cô không ngủ được. Sau mỗi ngày đi làm về mệt mỏi, mở toang cửa, bên trong căn nhà rộng chỉ có bóng tối và một mình cô, mọi thứ rất lạnh lẽo. Vậy nên, mấy năm nay dù có chất chứa trong lòng nhiều tâm sự, cô vẫn cố không để mình khóc, bởi khóc là tuôn trào không ngừng được: “Khóc một mình tội nghiệp lắm, tôi cần một bờ vai. Từ đây đến lúc tìm thấy bờ vai của đời mình, tôi sẽ không khóc.”

Nghẹn ngào nghe Trương Quỳnh Anh trải lòng: "Tôi sợ con không nhìn mặt mẹ, nhiều lần thử tái hợp cùng Tim" - ảnh 9

Sau ly hôn, khán giả thấy Trương Quỳnh Anh đẹp mặn mà, quyến rũ và mạnh mẽ hơn nhiều. Nhưng ít ai biết rằng cô đang giấu rất nhiều tâm sự ở trong lòng.

Tuy nhiên, dù đã cố mở lòng nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn chưa thể tìm được bờ vai của mình. Cô tâm sự: “Tôi không hẳn tìm bạn trai mới, chỉ là cần một người có thể chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống. Tôi từng rất khép kín nhưng đã mở lòng rồi, vậy mà vẫn không có ai vừa lòng mình.

Cảm xúc là thứ rất thiêng liêng, tôi từng ép mình đi gặp người mà bạn thân mai mối, nhưng cũng không đi đến đâu… Cảm xúc của tôi rất mạnh. Nếu cảm thấy không cùng “tần số”, tôi sẽ dừng lại ngay. Từng có một nam diễn viên thích tôi gần 10 năm nhưng tôi vẫn không thể hồi đáp được.”

Nghẹn ngào nghe Trương Quỳnh Anh trải lòng: "Tôi sợ con không nhìn mặt mẹ, nhiều lần thử tái hợp cùng Tim" - ảnh 10

Trương Quỳnh Anh hiện tại dành hết thời gian cho con và công việc.

Đường Về Có Nhau mà Trương Quỳnh Anh là nữ chính còn có sự tham gia của NSND Đào Bá Sơn, Võ Điền Gia Huy, Hữu Vi, Băng Di…

Phim là hành trình đi tìm lại cội nguồn của cô gái Nguyệt Lam (Trương Quỳnh Anh), người được sinh ra từ một “tai nạn”. Bà Trang – mẹ Lam, lúc này còn là nữ sinh – buộc phải cho Lam làm con nuôi của gia đình ông Kiệt và bà Khánh, rồi đi du học. Phim phát sóng trên SCTV14 lúc 19h45 từ ngày 22/06.

Nghẹn ngào nghe Trương Quỳnh Anh trải lòng: "Tôi sợ con không nhìn mặt mẹ, nhiều lần thử tái hợp cùng Tim" - ảnh 11

Nghẹn ngào nghe Trương Quỳnh Anh trải lòng: "Tôi sợ con không nhìn mặt mẹ, nhiều lần thử tái hợp cùng Tim" - ảnh 12

Nghẹn ngào nghe Trương Quỳnh Anh trải lòng: "Tôi sợ con không nhìn mặt mẹ, nhiều lần thử tái hợp cùng Tim" - ảnh 13

Hình ảnh dàn diễn viên “Đường Về Có Nhau” giao lưu với báo chí và truyền thông.

Ngọc An

Nguồn: http://suckhoe24h.suckhoecongdongonline.vn/nghen-ngao-nghe-truong-quynh-anh-trai-long-toi-so-con-khong-nhin-mat-me-nhieu-lan-thu-tai-hop-cung-tim-a170031.html

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.