Salat ngô và đậu

Cung cấp các vitamin, chất xơ, và các chất giúp bà Bầu giải nhiệt cơ thể.

Nguyên Liệu:

– Ngô hạt: 1 hộp (250g)

– Đậu đỏ: 1 hộp (250g)

– Đậu răng ngựa: 1 hộp (250g)

– Hành tây (thái hạt lựu): 1/2 củ

– Rau mùi: 1 mớ

– Nước chanh: 1 thìa canh

– Dầu salat: 50 – 70ml

– Muối, đường, hạt tiêu,…

Cách làm:

– Cho các loại hạt ra rổ rồi dùng nước sôi để nguội xả sạch nước bảo quản, để ráo nước.

– Làm sốt: Cho nước chanh, 1/3 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, hạt tiêu đánh tan, cho hành tây, dầu salat, rau mùi băm nhỏ vào trộn đều.

– Tiếp theo, cho các loại hạt vào trộn đều cùng sốt, để ngấm khoảng 10 phút.

– Trình bày ra đĩa sâu lòng.

Yêu cầu cảm quan: Món ăn có màu sắc hài hoà, vị chua ngọt vừa ăn.

Các món ăn được thực hiện bởi TT EZCOOKING CLASS – 15 Bích Câu, Hà Nội

Nguồn : bau.vn