Salat ngô và đậu

Cung cấp các vitamin, chất xơ, và các chất giúp bà Bầu giải nhiệt cơ thể.

Nguyên Liệu:

– Ngô hạt: 1 hộp (250g)

– Đậu đỏ: 1 hộp (250g)

– Đậu răng ngựa: 1 hộp (250g)

– Hành tây (thái hạt lựu): 1/2 củ

– Rau mùi: 1 mớ

– Nước chanh: 1 thìa canh

– Dầu salat: 50 – 70ml

– Muối, đường, hạt tiêu,…

Cách làm:

– Cho các loại hạt ra rổ rồi dùng nước sôi để nguội xả sạch nước bảo quản, để ráo nước.

– Làm sốt: Cho nước chanh, 1/3 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, hạt tiêu đánh tan, cho hành tây, dầu salat, rau mùi băm nhỏ vào trộn đều.

– Tiếp theo, cho các loại hạt vào trộn đều cùng sốt, để ngấm khoảng 10 phút.

– Trình bày ra đĩa sâu lòng.

Yêu cầu cảm quan: Món ăn có màu sắc hài hoà, vị chua ngọt vừa ăn.

Các món ăn được thực hiện bởi TT EZCOOKING CLASS – 15 Bích Câu, Hà Nội

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.