Tại sao người đàn ông nào đến rồi cũng rời bỏ tôi đi

Dù tôi luôn nhẫn nhịn và chiều chuộng hết lòng, nhưng cả 3 người đàn ông đến với tôi đều rời bỏ tôi. Tôi không biết mình phải làm sao nữa.

Tôi sinh ra trong một gia đình nghèo khó, phải nghỉ học từ sớm. Chồng tôi là người cùng làng, hiền lành, chịu khó. Nhưng vì nhu nhược, nghe lời mẹ mà anh ngoại tình với người khác rồi bỏ tôi. Cũng bởi con tôi sinh ra ốm yếu, khó nuôi, tốn tiền thuốc men hàng tháng. Sau đó tôi xin đi làm thuê cho người ta, bất cứ việc gì, miễn có tiền lo cho con. Cũng may trời thương cho tôi sức khỏe, làm quần quật từ sáng tinh mơ đến tối mịt mới về.

Sau hơn 3 năm, tôi dành dụm được chút vốn, mở cửa hàng tạp hóa nho nhỏ ở chợ. Tại đây, tôi quen một người đàn ông đã góa vợ, có đứa con trai 5 tuổi. Khi tình cảm chín muồi, chúng tôi làm cái lễ ra mắt 2 bên gia đình rồi về ở với nhau. Nhưng lại một lần nữa hạnh phúc không mỉm cười với tôi. Anh ta cặp hết cô này đến cô kia, cuối cùng bỏ nhà theo người đàn bà khác vào Nam. Tôi vào tìm anh ta mấy lần nhưng không có kết quả tốt nên đành chia tay.

Ảnh minh họa

Từ đó, tôi không muốn để ý đến bất kỳ người đàn ông nào khác nữa. Tôi lao đầu vào làm ăn. Thời điểm ấy, đất chỗ nhà tôi lên giá. Tôi bán đi một mảnh, cộng thêm chút tiền để ra được từ việc buôn bán và vay mượn bạn bè, tôi đầu tư xây nhà nghỉ. May mắn, công việc của tôi thuận lợi. Có tiền, tôi đăng ký đi học mấy lớp bồi dưỡng về nghiệp vụ kinh doanh, quản lý khách sạn, nhà nghỉ.

Ở lớp học đó, tôi quen được một người đàn ông khá chững chạc và lịch lãm. Anh nói chuyện hóm hỉnh, có duyên, rất lôi cuốn. Và sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi chính thức yêu nhau. Anh nói đang sống ly thân với vợ, chị ấy bị bệnh rất đáng thương nên anh không thể bỏ, tôi mới là tình yêu đích thực của anh. Tôi có đi tìm hiểu thì thấy đúng là vợ anh bị bệnh. Sau đó, với tư cách là bạn bè, tôi đến làm thân với vợ con anh. Chị ấy quý mến, tin tưởng tôi như chị em tốt, con anh ta cũng rất quý tôi, chúng còn gọi tôi là mẹ nữa. Học hành, công việc của mấy đứa trẻ, rồi những khó khăn trong gia đình anh, tôi đều lo hết. Anh ta mang đồ dùng qua ở nhà tôi, thỉnh thoảng lại về với vợ con vài ngày.

Tôi chiều chuộng, cung phụng đủ thứ, anh ta muốn gì được nấy. Mà tôi cũng không phải dạng xấu xí, thậm chí còn được đánh giá là mặn mà và duyên dáng. Thế mà anh ta lại léng phéng với mấy cô bé nhân viên làm cho tôi. Nhiều lần hứa hẹn tôi đã tha thứ nhưng anh ta không thay đổi. Hôm vừa rồi, tôi tận mắt nhìn thấy anh ta âu yếm tình nhân ngay trên chiếc giường của chúng tôi. Thấy tôi, anh ta chỉ hơi hốt hoảng một chút rồi nhanh chóng lấy lại bình tĩnh. Anh ta để cô kia về, sau đó nhận lỗi và ngồi im mặc tôi muốn làm gì anh ta thì làm. Tôi nói rất nhiều rồi khóc. Anh ta ôm tôi vào lòng, xin lỗi tôi, nói bị cô kia dụ dỗ và hứa đây là lần cuối cùng. Tôi không biết có nên tin và cho anh ta cơ hội nữa không? Tôi thực sự đau đớn lắm, chẳng lẽ tôi không xứng gặp được người đàn ông tốt sao. Mấy hôm nay tôi không ăn ngủ được, người gầy đi. Mong chuyên gia và bạn đọc hãy cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn.

Nguồn : bau.vn

Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?
Làm gì khi trẻ bị mềm sụn thanh quản?

Mềm sụn thanh quản gây những tiếng thở khò khè đối với trẻ sơ sinh, và cũng là bất thường bẩm sinh phổ biến nhất tại vùng thanh quản. 99% trẻ sẽ dần dần tự khỏi mà không cần tới điều trị.