Làm gì có ai muốn hẹn hò với anh YOO SEUNG HO chỉ muốn lấy anh làm chồng thôi!

Yoo Seung Ho là một nam diễn viên người Hàn Quốc, debut năm 2000 qua MBC Mini-Drama "Fish Bones".

Trước đây, trong chương trình “Midnight of Entertainment” thuộc đài SBS, khi người dẫn chương trình hỏi “Không phải đã tới tuổi hẹn hò rồi sao?”. Yoo Seung Ho đã trả lời rằng “Em cũng muốn bắt đầu một mối quan hệ lắm nhưng không thể, em không có ai hết.”

Yoo Seung Ho

Nam diễn viên Yoo Seung Ho

Thực tế, Yoo Seung Ho chưa từng tiết lộ chuyện tình cảm của mình với báo chí truyền thông hay công khai trên mạng xã hội ra sao. Tuy nhiên, anh cho biết rằng mình đã từng có một mối tình trong quá khứ từ hồi còn đi học. Đó cũng là mối tình đầu của nam diễn viên “Anh nhớ em” nhưng anh lại không thể hẹn hò.

Anh chia sẻ “Tôi thích cô ấy và nghĩ mình có thể quản lý được cô ấy vì tôi lớn tuổi hơn. Có lẽ vì thế tôi đã không thể hẹn hò được với cô ấy. Bây giờ đã ổn rồi, tôi đã thực sự quên người ấy”

Cũng theo Yoo Seung Ho, anh thích một người có khoảng cách tuổi tác chỉ chênh nhau 4-5 tuổi và người anh hẹn hò không nên làm trong ngành giải trí.

Anh còn bật mí thêm “Mẫu hình lý tưởng của tôi đã thay đổi kể từ khi tôi xuất ngũ. Tôi thích những người phụ nữ có vẻ ngoài ngây thơ, có mái tóc dài và uốn xoăn nhẹ”

Yoo Seung Ho

Nam diễn viên giải thích, “Là một người phụ nữ đeo một chiếc túi trong bộ quần áo tối màu và cô ấy nên đặt cuốn sách trên tay và yêu động vật”, anh ấy nhớ lại với tiếng cười trong lời giải thích chi tiết.

Yoo Seung Ho sinh năm 1993, còn được mệnh danh là “Em trai quốc dân”, tiểu So Ji Sub, “Mỹ nam đẹp không tì vết”. Là một diễn viên tài giỏi, có ngoại hình điển trai và thật thà thế nên chuyện anh tìm được một người bạn gái chắc chắn là không khó.

 

 

Nguồn : Sức khoẻ 24h