SBD034 – Cuộc thi viết: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch "Mẹ ơi, Sao phải chọn!?", để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ.

Bài dự thi: Viết tiếp ước mơ của mẹ!

Con gái bé nhỏ của mẹ. Lần đầu mẹ biết trong bụng mẹ có một thiên thần,mẹ đã rất sợ mẹ sợ ông bà ngoại sẽ la mẹ. Nhưng thời gian cho bé con của mẹ lớn lên,cú đạp đầu tiên của con làm mẹ hạnh phúc mẹ dặn lòng mẹ phải mạnh mẽ.

viet tiep uoc mo cua me

Rồi ngày con cất tiếng khóc chào đời nước mắt lăn trên khóe mi của mẹ…Mọi cố gắng của mẹ đã được gặt hái. Mẹ biết là con là một đứa trẻ đáng thương,mẹ đã không cho con một gia đình trọn vẹn đủ hạnh phúc của mẹ và ba. Nhưng bé con ơi biết làm sao khi mẹ muốn mà người ta không muốn. Nhưng con đừng buồn.

Mẹ sẽ luôn ở đây, mẹ sẽ luôn là bến đò cho con cập bến tương lai. Mẹ sẽ nuôi dạy con thật tốt, mẹ yêu con nhiều hơn tất cả những gì mẹ có.

CUỘC THI: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch “Mẹ ơi, Sao phải chọn!?” để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ. Thể lệ cuộc thi tại bài viết. Gửi bài dự thi: TẠI ĐÂY Hoặc qua email : info@bau.vn

Nguồn : bau.vn