SBD175- Cuộc thi viết: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch "Mẹ ơi, Sao phải chọn!?", để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ.

Cuộc đời nhất định phải có một cô con gái quả không sai. Từ ngày có nàng ấy mình luôn tự nhủ bản thân phải thật rực rỡ, nhất định phải rực rỡ. Mẹ nó phải sống đời hạnh phúc thì mới mang lại hạnh phúc cho con được.

Con cái chính là ánh mặt trời nồng ấm nhất của mình nhưng mình tin với con cái, mẹ nó chính là ánh mặt trời sáng rọi nhất. Lúc nào cũng bám mẹ như cái đuôi, lúc ngủ cuộn tròn vào lòng mẹ như chú mèo nhỏ, làm gì hay ở đâu mẹ luôn là tâm điểm chú ý của nàng. Thấy mẹ trải tóc, tô son hay tập thể dục đều bắt chước siêu nhanh. Nàng còn nhỏ xíu nhưng đã biết hờn dỗi, tủi thân, nũng nịu mẹ đủ điều. Nhìn con lớn lên khỏe mạnh, xinh xắn như bây giờ thì bao nhiêu chờ đợi vật vã của mẹ đều xứng đáng.

viet tiep uoc mo cua me

Con gái của mẹ nhanh lớn nhé, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những chân trời rộng mở, mẹ sẽ bên con bằng trái tim yêu thương, tự do và an nhiên. Hoặc những ngày phiền muộn như hôm nay mẹ con mình sẽ vác tiền của nhà đi làm đẹp, shopping, du lịch cho sướng cuộc đời. Mẹ không đặt nhiều kì vọng rằng lớn lên con sẽ trở thành ai, hay thành người phụ nữ thế nào. Điều mong mỏi lớn nhất của mẹ là con sẽ trở thành đứa trẻ hạnh phúc, khỏe mạnh. Lớn lên con sẽ được sống cuộc đời như con mong muốn nhất. 

Nếu có ai đó đang miệt mài, tủi hờn tìm con cái, vô tình đọc được bài viết của mình có thêm động lực. Sự sống sẽ nảy mầm từ những tin yêu. Con cái sẽ đến bên chúng ta trong một ngày nắng đẹp, đừng từ bỏ hay tuyệt vọng. Hãy tin như vậy nhé!

CUỘC THI: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch “Mẹ ơi, Sao phải chọn!?” để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ. Thể lệ cuộc thi tại bài viết. Gửi bài dự thi: TẠI ĐÂY Hoặc qua email : info@bau.vn

Nguồn : bau.vn