SBD134- Cuộc thi viết: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ

Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch "Mẹ ơi, Sao phải chọn!?", để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ.

Cảm ơn cuộc thi Viết tiếp ước mơ của mẹ đã tạo điều kiện cho mình bày tỏ những nỗi lòng thầm kín.

Mẹ đã từng ước mơ, ước mơ nhiều lắm. Vào 1 ngày đẹp trời mẹ nhận tin mẹ có em, cảm xúc của mẹ hỗn độn, không biết phải như nào và bắt đầu từ đâu.

Mẹ có em vào ngày bắt đầu chỉ thị 16, mẹ lại càng lo lắng, ba mẹ không đi làm được sao có thể lo cho em. Nhưng ba nói dù như thế nào, ba có làm bao nhiêu việc đi nữa ba cũng nuôi em. Mẹ hạnh phúc vì điều đó.

viet tiep uoc mo cua me
Từ ngày có em, mẹ quên đi cả giấc mơ mở 1 cái quán trà sữa nho nhỏ, quên đi việc làm đẹp, chỉ chú trọng vào mỗi em. Dù 2 mẹ con ở trong căn phòng trọ chật hẹp mấy tháng trời nhưng cũng được sự quan tâm của các cô chú ở bau.vn gửi cho 300k cùng các mẹ bầu vượt qua mùa dịch. Mẹ vui lắm vì giữa mùa dịch bao nhiêu tiền cũng là động lực để mẹ con mình cố gắng.

Sau bao nhiêu khổ cực và cố gắng thì mẹ cũng đã mở được quán trà sữa nhỏ nhỏ để phụ ba thêm về kinh tế. Vừa chăm e vừa bán trà sữa nhiều khi cực lắm. Em khóc mẹ chạy vô nhanh quá làm trượt té bầm cả đầu và chân. Nhưng mẹ sẽ cố gắng vì gia đình nhỏ của mình. Gia đình mình cùng nhau cố gắng nhé! Yêu gia đình mình!

CUỘC THI: VIẾT TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MẸ Bau.vn phối hợp cùng nhãn hàng BioAmicus tổ chức cuộc thi “Viết tiếp ước mơ của mẹ” trong chiến dịch “Mẹ ơi, Sao phải chọn!?” để giúp mẹ bày tỏ những điều chưa bao giờ thổ lộ. Thể lệ cuộc thi tại bài viết. Gửi bài dự thi: TẠI ĐÂY Hoặc qua email : info@bau.vn

Nguồn : bau.vn